Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024

Cấp phép môi trường cho Công ty TNHH HengChang Technology Việt Nam

Ngày 20/9/2023, UBND huyện Hiệp Hòa quyết định cấp giấy phép môi trường cho Công ty TNHH HengChang Technology Việt Nam, Lô CN-10, KCN Hòa Phú được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của dự án "Dự án Nhà máy HengChang Technology Việt Nam".

Loại hình sản xuất, kinh doanh, dịch vụ: sản xuất sản phẩm từ plastic, chi tiết sản xuất, gia công các loại màng trang trí PVC màu, quy mô 50.000.000m2/năm.

Nội dung cấp phép môi trường: không cấp phép xả nước thải sinh hoạt do Công ty TNHH HengChang Technology Việt Nam thuê lại nhà xưởng của Công ty TNHH dịch vụ Thương mại và xuất nhập khẩu Phương Linh ( Công ty TNHH dịch vụ Thương mại và xuất nhập khẩu Phương Linh chịu trách nhiệm thu gom và xử lý nước thảo sinh hoạt phát sinh từ dự án); được phép xả khí thải ra môi trường; bảo đảm giá trị giới hạn đối với tiếng ồn, độ rung; yêu cầu về quản lý chất thải, phòng ngừa, ứng phó sự cố môi trường; thực hiện các yêu cầu khác về bảo vệ môi trường...

Xem Quyết định tại đây!