跳转到内容
Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Cấp phép môi trường cho Công ty TNHH Chunqui Electronic Việt Nam

查看数次:

UBND tỉnh Bắc Giang vừa cấp phép cho Công ty TNHH Chunqui Electronic Việt Nam, địa chỉ trụ sở chính tại Lô CN-09, Khu CN Hòa Phú, huyện Hiệp Hòa được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của dự án đầu tư Công ty TNHH Chunqui Electronic Việt Nam tại Lô CN-09, Khu CN Hòa Phú, huyện Hiệp Hòa.

Loại hình sản xuất: gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại và sản xuất các sản phẩm từ Plastic.

Phạm vi: dự án được thực hiện tại Lô CN-09, KCN Hòa Phú, huyện Hiệp Hòa, với diện tích đất sử dụng hơn 19,6 nghìn m2.

Quy mô sản xuất: sản xuất các loại vỏ, khung, viền kim loại dùng cho máy tính xách tay, linh kiện điện tử, điện lạnh, phụ tùng ô tô 13.000.000 sản phẩm/năm; sản xuất các loại vỏ, khung, viền bằng nhựa dùng cho máy tính xách tay, linh kiện điện tử, điện lạnh và phụ tùng ô tô 18.000.000 sản phẩm/năm; sản xuất các loại vỏ, khung, viền kim loại kết hợp với nhựa dùng cho máy tính xách tay, linh kiện điện tử, điện lạnh và phụ tùng ô tô 9.000.000 sản phẩm/năm.

UBND tỉnh cấp phép cho công ty được phép xả nước thải vào hệ thống thu gom, xử lý nước thải tập trung của KCN Hòa Phú; được phép xả khí thải ra môi trường; bảo đảm giới hạn đối với tiếng ồn, độ rung; yêu cầu quản lý chất thải, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường...và thực hiện các yêu cầu khác bảo vệ môi trường theo quy định.

Xem Quyết định tại đây!

Hải Sơn