Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024

Cấp giấy phép môi trường cho hộ kinh doanh cát sỏi tại xã Châu Minh

UBND huyện vừa quyết định cấp phép cho hộ kinh doanh Trần Văn Tựa (thôn Ngọ Khổng, xã Châu Minh) được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của dự án "Xây dựng bãi chứa cát sỏi ven sông" tại thôn Ngọ Khổng, xã Châu Minh.

Loại hình sản xuất, kinh doanh dịch vụ: kinh doanh cát sỏi, diện tích 10.000m2, với công suất kinh doanh cát sỏi 150.000m3/năm.

Nội dung cấp phép môi trường, gồm: được phép xả nước thải ra môi trường và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường theo quy định; bảo đảm giá trị giới hạn đối với tiếng ồn, độ rung và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường theo quy định; yêu cầu về quản lý chất thải, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường; các yêu cầu khác về bảo vệ môi trường.

Xem Quyết định tại đây!

Hải Sơn