Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Cấp giấy phép môi trường cho Dự án gia công chăn, ga, gối, đệm

Views:

UBND huyện Hiệp Hòa vừa cấp phép cho Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Phát an sinh, thôn Bảo An, xã Hoàng An được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của dự án "Dự án gia công chăn, ga, gối, nệm", tại thôn Bảo An, xã Hoàng An.

Loại hình sản xuất: sản xuất nệm lò xo, nệm mút, chăn, gối dùng cho dân dụng. Dự án được thực hiện tại thôn Bảo An, xã Hoàng An với diện tích khoảng 774m2. Quy mô, công suất: nệm mút 1 nghìn cái/năm; nệm lò xò 600 cái/năm; chăn 1 nghìn cái/năm; gối 1 nghìn cái/năm.

UBND huyện cấp phép cho công ty được phép xả nước thải vào hệ thống thu gom nước thải mương thoát nước của khu vực thuộc thôn Bảo An; được phép xả khí thải ra môi trường; bảo đảm giới hạn đối với tiếng ồn, độ rung...và thực hiện các yêu cầu bảo vệ môi trường theo quy định.

Xem Giấy phép tại đây!

Nguyễn Phương