Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Cấp giấy phép môi trường cho dự án Bến xe phía Nam huyện Hiệp Hòa

Views:

UBND huyện Hiệp Hòa vừa cấp phép cho Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại Hiệp Hòa, địa chỉ thôn Chớp, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của dự án "Bến xe phía Nam huyện Hiệp Hòa".

Bến xe phía Nam huyện Hiệp Hòa là loại hình sản xuất, kinh doanh, dịch vụ: Bến xe khách và trung tâm đăng kiểm, xây dựng trên tổng diện tích 24 nghìn m2; với quy mô Bến xe khách phục vụ 1,8 nghìn lượt xe ra vào bến/năm; Trung tâm đăng kiểm với quy mô đăng kiểm 18 nghìn xe/năm.

Nội dung cấp phép môi trường và yêu cầu bảo vệ môi trường, gồm: được phép xả thải ra môi trường và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường theo quy định; bảo đảm giá trị giới hạn đối với tiến ồn, độ rung và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường theo quy định; yêu cầu về quản lý chất thải, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường theo quy định....

Xem Quyết định tại đây!

Sơn Dương