跳转到内容
Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Cấp giấy phép môi trường cho doanh nghiệp thuộc KCH Hòa Phú

查看数次:

Ngày 16/6/2022, UBND huyện Hiệp Hòa cấp phép cho Công ty Cổ phần Fushini Việt Nam (TP. Hà Nội) được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của dự án "Nhà máy sản xuất thiết bị làm mát", địa chỉ thực hiện tại Lô CN-10 (thuê nhà xưởng của Công ty cổ phần tập đoàn Điện cơ Hà Nội), KCN Hòa Phú, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa.

Lô CN-10 với tổng diện tích sử dụng đất 2 nghìn m2. Quy mô sản xuất tấm làm mát cooling pab 130 nghìn sản phẩm/năm.

Theo đó, Công ty Cổ phần Fushini Việt Nam được phép xả khí thải ra môi trường và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường theo quy định; bảo đảm giá trị giới hạn đối với tiếng ồn, độ rung và thực hiện yêu cầu bảo vệ môi trường theo quy định; yêu cầu về quản lý chất thải, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường và các yêu cầu khác về bảo vệ môi trường...

Xem Giấy phép tại đây!

Sơn Dương