Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Cảnh báo về hình thức kinh doanh theo phương thức đa cấp có dấu hiệu phức tạp về an ninh trật tự.

Nhằm tuyên truyền, cảnh báo về hình thức kinh doanh theo phương thức đa cấp có dấu hiệu phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn, Chủ tịch UBND huyện vừa có công văn yêu cầu các cơ quan, đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, cảnh báo đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, người dân không tham gia đầu tư vào hệ thống Wan Hai (Vạn Hải), các hoạt động đầu tư khác chưa được nhà nước cấp phép và vận động gia đình, người thân cẩn trọng khi được mời gọi tham gia đầu tư (đặc biệt là các hình thức đầu tư qua mạng Internet); cần kiểm tra tính pháp lý của dự án trước khi tham gia; kịp thời tố giác với cơ quan Công an, chính quyền địa phương khi phát hiện các hoạt động bán hàng, kêu gọi đầu tư có dấu hiệu lừa đảo, lôi kéo, tụ tập trái phép...

Hải Sơn