Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Các cấp Hội Phụ nữ huyện Hiệp Hòa tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ

Đợt giao nhận quân năm nay, huyện Hiệp Hoà có 404 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, trong đó nghĩa vụ quân sự có 371 thanh niên, nghĩa vụ công an nhân dân có 33 thanh niên. Trong số 404 thanh niên nhập ngũ có 308 thanh niên là con em hội viên phụ nữ tự nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ. Đây đều là những đoàn viên, thanh niên ưu tú, đảm bảo tiêu chuẩn và được tuyển chọn từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong dịp này, các cấp Hội phụ nữ huyện Hiệp Hoà đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ với 404 suất quà trị giá 70,4 triệu đồng.

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Cấp uỷ, chính quyền và các ngành, đoàn thể từ huyện tới cơ sở đặc biệt là các cấp Hội Phụ nữ tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.