Thứ hai, 06 Tháng 05 Năm 2024

Bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại”

Nhằm bồi đắp cho cán bộ, đảng viên tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội, sáng 25/4, Trung tâm Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Đồng chí Vũ Chí Công, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đến dự và khai mạc lớp bồi dưỡng.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 135 học viên là Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn, TDP trực thuộc Đảng ủy 8 xã, thị trấn: Mai Trung, Hợp Thịnh, Châu Minh, Đông Lỗ, Hương Lâm, Mai Đình, Xuân Cẩm và Bắc Lý.

Tại lớp bồi dưỡng, các đại biểu đã nghe Tiến sỹ Dương Ngô Ninh, Phó Trưởng Phòng Lý luận chính trị và Xây dựng Đảng, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy và các báo cáo viên của huyện truyền đạt nhóm kiến thức về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, gồm các chuyên đề: Đảng Cộng sản Việt Nam-sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam, Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác; Lịch sử cách mạng địa phương; Bối cảnh tình hình và chủ trương phát triển kinh tế- xã hội của địa phương trong giai đoạn mới.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cán bộ, đảng viên ở cơ sở nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, góp phần tạo ra sự đồng lòng, đồng thuận trong xã hội, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước, xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.