Thứ ba, 14 Tháng 05 Năm 2024

Agribank Chi nhánh huyện Hiệp Hoà thông báo công khai số điện thoại lãnh đạo các bộ phận tư vấn khách hàng vay vốn

Agribank Chi nhánh huyện Hiệp Hoà thông báo công khai số điện thoại Lãnh đạo bộ phận/phòng ban, để Quý khách hàng có nhu cầu vay liên hệ trực tiếp, để được tư vấn & hỗ trợ một cách nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng vay. Cụ thể địa bàn liên hệ:

1. Agribank huyện (cạnh Tượng Đài truyền thống & UBND huyện), cho vay các xã, thị trấn: thị trấn Thắng; xã Danh Thắng; xã Lương Phong; xã Đoan Bái; xã Thái Sơn; xã Ngọc Sơn; xã Thường Thắng.

2. Phòng Giao dịch Phố Hoa (gần Chợ Phố Hoa), cho vay các xã, thị trấn: thị trấn Bắc Lý; xã Đông Lỗ; xã Xuân Cẩm; xã Châu Minh; xã Hương Lâm; xã Mai Đình.

3. Phòng Giao dịch Bách Nhẫn (dốc Bách Nhẫn), cho vay các xã: xã Hùng Sơn; xã Hoà Sơn; xã Mai Trung; xã Hợp Thịnh; xã Quang Minh; xã Đại Thành.

4. Phòng Giao dịch Hoàng An (gần UBND xã Hoàng An), cho vay các xã: xã Hoàng An; xã Hoàng Thanh; xã Hoàng Lương; xã Hoàng Vân; xã Thanh Vân; xã Đồng Tân.

Vậy Agribank Chi nhánh huyện Hiệp Hoà trân trọng thông báo để Quý khách hàng biết và tiện liên hệ.