Đồng chí Phạm Văn Nghị chúc mừng đơn vị K23 nhân Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam 22/12 (1944-2023) và 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, Sáng  ngày  22/12, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa do đồng chí Phạm Văn Nghị, UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ đơn vị K23.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, đồng chí Phạm Văn Nghị UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã gửi tới cán bộ, chiến sĩ lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân. Năm 2023, vượt qua nhiều khó khăn huyện Hiệp Hòa đã đạt nhiều thành tựu trong phát triển KT-XH, đặc biệt trong xây dựng cơ sở hạ tầng; đô thị, nông thôn có nhiều đổi mới, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, tỷ lệ hộ nghèo giảm nhanh. Khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố, tăng cường, niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền được nâng lên, hình ảnh, vị thế của huyện không ngừng được nâng cao. Đồng chí Phạm Văn Nghị UVBTV, Phó chủ tịch UBND khẳng định, để đạt được những kết quả trên là do sự nỗ lực, cố gắng quyết tâm của cả hệ thống chính trị, các cấp, ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Trong đó, có sự đóng góp tích cực của lực lượng vũ trang, đặc biệt, quân đội và công an có vai trò hết sức quan trọng.  Đặc biệt, là cán bộ chiến sỹ Kho K23. Thời gian tới, huyện Hiệp Hòa tiếp tục tập trung lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, xác định phát triển trọng điểm trên 3 lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Đồng thời, hướng tới phát triển bền vững và tập trung vào an ninh, an sinh và an toàn.

Danh Thơm