Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Đoàn công tác Cục thuế Tỉnh và Thị ủy Việt Yên thăm làm việc tại huyện Hiệp Hòa

Chiều 12/3, Đoàn công tác của Cục thuế tỉnh Bắc Giang do đồng chí Lê Bá Ngọc, Cục trưởng Cục thuế tỉnh và đoàn lãnh đạo thị xã Việt Yên do đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện Hiệp Hòa. Cùng đi có các đồng chí Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, ủy viên BTV Thị ủy và đại diện lãnh đạo một số cơ quan thị xã Việt Yên; lãnh đạo các phòng chuyên môn Cục thuê tỉnh.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Dương Thanh Tùng, TUV, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa; Bùi Huy Khánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Công Bộ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy, thủ trưởng một số cơ quan của huyện Hiệp Hòa.

Trong chương trình gặp mặt, nhiều nội dung, vấn đề đã được lãnh đạo và cán bộ Chi Cục Thuế tỉnh; thị xã Việt Yên và lãnh đạo huyện Hiệp Hòa cùng nhau trao đổi, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội nổi bật của địa phương; đồng thời phân tích những thuận lợi, khó khăn, trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay trong trong công tác tăng thu ngân sách; nhiệm vụ xây dựng huyện đạt đô thị loại IV và trở thành thị xã…

Các đồng chí lãnh đạo đoàn công tác của Chi cục Thuế tỉnh và thị xã Việt Yên đánh giá cao những kết quả huyện Hiệp Hòa đã đạt được và mong muốn huyện tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, giành nhiều kết quả cao hơn nữa, xây dựng huyện ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng là trung tâm động lực kinh tế phía Tây của tỉnh Bắc Giang.

Tại đây, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Bắc Giang đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa và đồng chí Ngô Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, nguyên Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện Hiệp Hòa, Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Tùng bày tỏ sự vui mừng phấn khởi khi được tiếp đón Đoàn công tác của Cục thuế tỉnh Bắc Giang và đoàn công tác của thị xã Việt Yên đến thăm, trao đổi kinh nghiệm với huyện Hiệp Hòa. Đồng chí mong muốn thời gian tới huyện Hiệp Hòa tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ của lãnh đạo Cục Thuế, đồng thời mong muốn hai huyện Hiệp Hòa và Thị xã Việt Yên sẽ thắt chặt mối quan hệ đoàn kết thân thiết hơn nữa, cùng nhau trao đổi, học tập kinh nghiệm trong thực tiễn công tác để cùng xây dựng quê hương hai huyện ngày càng tươi đẹp.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Hiệp Hòa tặng quà logo biểu trưng và giới thiệu trao tặng một số sản phẩm OCOP trên địa huyện cho các đồng chí lãnh đạo và đoàn công tác của Cục thuế và thị xã Việt Yên.

Trước đó, đoàn công tác Cục thuế tỉnh và thị xã Việt Yên đã đến dâng hương và thăm quan tại Quần thể di tích Quốc gia đặc biệt ATKII: Đền và Chùa Y Sơn ( xã Hòa Sơn, Hiệp Hòa).