Đoan Bái tổ chức thành công giải bóng đá thanh niên

Views:

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tháng Thanh niên năm 2024, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng thành công Đại Hội Hội LHTN xã Đoan Bái, nhiệm kỳ 2024 – 2029, Đoàn xã, Hội LHTN xã Đoan Bái, Chi Đoàn thôn Đông vừa tổ chức thành công Giải bóng đá thanh niên Thôn Đông mở rộng. Giải diễn ra trong thời gian 3 ngày với sự góp mặt của 8 đội bóng trong toàn xã.

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các CLB bóng đá trong xã và một số xã lân cận đã thi đấu sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

Trải qua các trận đấu hấp dẫn, kịch tính, Giải đấu đã trao giải vô địch cho CLB Bóng đá Thôn Đông.Ban Tổ chức cũng trao Giải Nhì, Giải Ba, Giải Khuyến Khích cho đội bóng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là dịp để đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục thao trong các tầng lớp thanh niên trên địa bàn xã, tăng cường tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các đoàn viên, thanh niên. Qua đó mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ; tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên, thanh niên các chi đoàn; góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.