Đánh giá kết quả mô hình nhà hàng ăn uống, bếp ăn tập thể, cơ sở chế biến suất ăn sẵn đảm bảo ATTP
Nhằm rút kinh nghiệm, xây dựng nội dung tiêu chí ATTP của mô hình cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống bảo đảm ATTP cho phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành để tiếp tục triển khai trogn thời gian tới, BCĐ ATTP huyện vừa xây dựng kế hoạch điều tra, đánh giá kết quả triển khai mô hình "nhà hàng ăn uống", "bếp ăn tập thể", "cơ sở chế biến suất ăn sẵn" bảo đảm ATTP trên địa bàn huyện giai đoạn 2019-2023.
Theo đó, trong tháng 9 sẽ điều tra 10 cơ sở, gồm 3 nhà hàng ăn uống, 1 bếp ăn tập thể trong doanh nghiệp, 6 bếp ăn tập thể trong trường học- đây là các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đã triển khai xây dựng mô hình điểm bảo đảm ATTP trên địa bàn huyện giai đoạn 2019-2023 được cơ quan chức năng đánh giá, công nhận đạt tiêu chí mô hình.
Hoạt động điều tra, đánh giá kết quả triển khai mô hình "nhà hàng ăn uống", "bếp ăn tập thể", "cơ sở chế biến suất ăn sẵn" bảo đảm ATTP trên địa bàn huyện góp phần để BCĐ ATTP huyện chủ động kiểm soát mối nguy ô nhiễm và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm.
Nguyễn Phương