内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,299,322

Đảng uỷ, UBND thị trấn Bắc Lý đối thoại với nhân dân TDP Lý Viên

ページビュー:

Đảng ủy - UBND thị trấn Bắc Lý vừa tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn với nhân dân TDP Lý Viên.

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND thị trấn Bắc Lý thông tin đến người dân về kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội trong 5 tháng đầu năm, nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2024. Theo đó, thị trấn Bắc Lý đã tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phát triển kinh tế – xã hội. Hoạt động kinh doanh, dịch vụ tiếp tục phát triển. Công tác quản lý đô thị, tài nguyên, môi trường được tăng cường. Sản xuất Nông nghiệp theo hướng hàng hóa được chú trọng. Công tác cải cách hành chính, giáo dục, y tế, văn hóa, an sinh xã hội được quan tâm thực hiện…

Hơn 100 đại biểu là cán bộ, đảng viên và nhân dân, người có uy tín trên địa bàn TDP Lý Viên dự hội nghị đã bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đạt được của địa phương trong năm qua. Đại diện nhân dân TDP Lý Viên cũng thẳng thắn trao đổi, đề xuất, kiến nghị nhiều vấn đề, đã có 14 ý kiến phát biểu tập trung vào công tác quản lý đất đai, môi trường; các chính sách hỗ trợ hộ nghèo, trong đó có dự án phát triển sản xuất, nuôi bò sinh sản; công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và an ninh trật tự.

Trên cơ sở các ý kiến tại Hội nghị, đồng chí Ngô Đình Long, Bí thư Đảng ủy, chủ trì hội  nghị đã tiếp thu và chỉ đạo các bộ phận, công chức chuyên môn UBND thị trấn nghiên cứu, giải quyết trả lời nhân dân theo thẩm quyền; đồng thời tiếp thu những nội dung giải quyết thuộc thẩm quyền cấp trên.