内容へスキップ
Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,192,660
ページのアクセス回数 : 17,280,667

Đảm bảo công tác y tế phục vụ Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt ATKII

ページビュー:

Nhằm đảm bảo công tác y tế trong thời gian diễn ra Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt ATKII Hiệp Hòa; di tích điểm lưu niệm Bác Hồ về thăm thôn Cẩm Xuyên, xã Xuân Cẩm; Quyết định công nhận huyện Hiệp Hòa đạt chuẩn nông thôn mới, Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đã chuẩn bị các điều kiện về y tế.

Theo đó, Trung tâm Y tế huyện cử 1 tổ cấp cứu và xe cứu thương, thuốc cấp cứu, dụng cụ cấp cứu, đảm bảo trực sơ, cấp cứu ban đầu tại trung tâm huyện vào ngày 27/5/2022; đảm bảo nhân lực, vật lực y tế, hóa chất, phương tiện, kịp thời ứng phó khi có dịch xảy ra; tổ chức kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm trước, trong thời gian diễn ra buổi Lễ tại các địa điểm tổ chức ăn uống; sẵn sàng phương án thực hiện công tác điều tra, xử lý nếu xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm; chuẩn bị sẵn sàng giường bệnh cấp cứu để tiếp nhận bệnh nhân bị tai nạn, ngộ độc thực phẩm xảy ra...

Sơn Dương