内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,174,463

Đảm bảo an ninh, an toàn giao thông đêm giao thừa tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

ページビュー:

Trong buổi tối đêm giao thừa đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 để đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân vui chơi, đón giao thừa, xem bắn pháo hoa, 100% quân số công an huyện Hiệp Hòa đã được tăng cường ứng trực làm nhiệm vụ.

Chốt kiểm tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Trung tâm thị trấn Thắng

Theo đó, tại các điểm nút giao thông quan trọng xung quanh khu vực trung tâm thị trấn Thắng, các ngả đường dẫn vào khu vực diễn ra Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào đón giao thừa, lực lượng cảnh sát công an huyện đã bố trí từ 2-3 cán bộ chiến sĩ ứng trực điều tiết phân luồng giao thông.

Kiểm tra nồng độ cồn

Lực lượng cảnh sát giao thông đã thực hiện lập chốt kiểm tra vi phạm đặc biệt là vi phạm nồng độ cồn. Qua đó kịp thời phát hiện xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm.

Công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông sẽ được duy trì đến 5h sáng ngày hôm sau đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón Tết, đi lại được an toàn thông suốt...

Khánh Hòa