内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,194,000

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Thanh Vân

ページビュー:
Các đại biểu HĐND huyện vừa có buổi tiếp xúc cử tri thôn Hoàng Lại, xã Thanh Vân.

Các đại biểu HĐND huyện, gồm các ông, bà: Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện; Vũ Thị Hương Giang, Trạm trưởng Trạm y tế xã Hoàng Vân, Nguyễn Thị Ngọc, Giáo viên trường Mầm non xã Hoàng Vân đã có buổi tiếp xúc cử tri thôn Hoàng Lại, xã Thanh Vân.

Trong buổi tiếp xúc, cử tri thôn Hoàng Lại đã đánh giá cao kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời nêu ý kiến, kiến nghị cấp có thẩm quyền xem xét những vướng mắc, bất cập trong việc cấp đổi, chuyển nhượng giấy chứng nhận QSD đất còn chậm, nhiều thủ tục; giải quyết chế độ cho các đối tượng tàn tật, chế độ hỗ trợ nhà ở cho đối tượng chính sách còn vướng mắc; việc cấp thẻ BHYT chậm, tình trạng thiếu thuốc tại Trạm Y tế xã; tình trạng cột điện nằm trên đường giao thông gây khó khăn cho người tham gia giao thông và mất an toàn giao thông...

Tại đây, ông Hoàng Văn Thìn, thành viên UBND, Trưởng Phòng Y tế huyện đã trực tiếp giải trình, làm rõ các ý kiến của cử tri nêu, nhất là ý kiến về công tác cấp thẻ BHYT, khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT.

Tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri, các đại biểu HĐND huyện đã đánh giá cao những ý kiến đóng góp của cử tri, đồng thời tổng hợp đầy đủ ý kiến để chuyển tới kỳ họp thứ 5, HĐND huyện sắp tới và chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo đúng chức năng và quy định của pháp luật.