Chủ nhật, 02 Tháng 06 Năm 2024

Hiệp Hòa thông báo việc đấu giá, lựa chọn tổ chức đấu giá QSD đất ở đối với 76 lô đất tại Khu đô thị số 4

Views:

Căn cứ Quyết định của UBND huyện Hiệp Hòa về việc phê duyệt đấu giá QSD đất ở, phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức đấu giá QSD đất ở đối với 155 lô đất tại Khu đô thị số 4, thị trấn Thắng, để việc đấu giá QSD đất ở đối với các hồ sơ đấu giá QSD đất ở đối với các lô đất trên đảm bảo theo đúng quy định, ngày 17/5/2024, Trung tâm PTQĐ&CCN huyện Hiệp Hòa thông báo việc đấu giá và lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản QSD đất ở đối với 76 lô đất tại Khu đô thị số 4, thị trấn Thắng.

Tổng diện tích 7.815.10m2, tổng giá khởi điểm hơn 130 tỷ đồng. Hiện trạng các lô đất đem ra đấu giá đã được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đảm bảo theo quy định.

Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 20/5/2024 đến ngày 22/5/2024, trong giờ hành chính, tại Trung tâm PTQĐ&CCN huyện Hiệp Hòa (tầng 5, Tòa nhà liên cơ quan huyện Hiệp Hòa).

Xem Thông báo tại đây!