Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024

THƯ VIỆN VIDEO THƯ VIỆN VIDEO

Hiệp Hòa kiểm tra liên ngành về theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực du lịch và quảng cáo

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành về theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực du lịch và quảng cáo do bà Hoàng Thị Thu Trang, Trưởng Phòng Tư pháp huyện làm trưởng đoàn.

Theo đó, Đoàn kiểm tra liên ngành có nhiệm vụ tổ chức thực hiện các nội dung về theo dõi thi hành pháp luật trong lĩnh vực du lịch và quảng cáo theo Kế hoạch của Chủ tịch UBND huyện về thực hiện công tác theo dõi thi hành pháp luật trên địa bàn huyện năm 2023.

Thời điểm kiểm tra: từ ngày 1/1/2022 đến ngày 30/6/2023.

Đoàn kiểm tra trực tiếp Phòng Văn hóa và Thông tin, UBND xã Xuân Cẩm, UBND xã Hòa Sơn và kiểm tra thông qua báo cáo UBND các xã, thị trấn còn lại.

Nguyễn Phương