Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

THƯ VIỆN VIDEO THƯ VIỆN VIDEO

Công bố lại hoạt động bến thủy nội địa đối với bến Thù Lâm, xã Thái Sơn

UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định công bố lại hoạt động bến thủy nội địa (Bến khách ngang sông) đối với bến Thù Lâm, xã Thái Sơn.

Theo đó, bến tại vị trí từ Km00 đến Km00+100, trên bờ trái sông Cầu, thuộc địa phận thôn Giang Tân, xã Thái Sơn. Chủ bến là hộ kinh doanh ông Nguyễn Văn Hoan, thôn Giang Tân, xã Thái Sơn. Vùng nước của bến: chiều dai 100m dọc theo bờ sông Cầu, chiều rộng 30m từ mép cầu bến trở ra phía sông. Kết cấu công trình bến gồm đường lên, xuống bằng bê tông. Bến được phép tiếp nhận phương tiện có sức chở 12 hành khách, 4,5 tấn hàng hóa...

UBND huyện Hiệp Hòa yêu cầu chủ bến trong quá trình hoạt động khai thác phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về giao thông đường thủy nội địa và các quy định khác của pháp luật có liên quan.