THƯ VIỆN VIDEO THƯ VIỆN VIDEO

Hiệp Hòa phát động gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo

Để tiếp tục tạo nguồn lực thực hiện tín dụng chính sách trên địa bàn, nhất là tạo sự chung sức, đồng lòng của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn cùng chung tay tạo lập nguồn vốn cho tín dụng chính sách xã hội, thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững, an sinh xã hội, không để ai bị bỏ lại phía sau, UBND huyện Hiệp Hòa vừa phát động “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2024.

Theo đó, huyện phát động trong năm 2024, đợt cao điểm từ tháng 2 đến hết tháng 3/2024. Ngoài ra, thường xuyên duy trì công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức thực hiện phát động Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” hàng tháng. Hình thức gửi tiết kiệm 1 lần hoặc gửi góp linh hoạt. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm theo quy định của Ngân hành chính sách xã hội từng thời kỳ. Địa điểm nhận tiền gửi tại trụ sở Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện và tại Điểm giao dịch xã theo lịch cố định.

Xem Kế hoạch tại đây!