Vệ sinh an toàn thực phẩm

Chuyên mục: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Hiệp Hòa tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa chỉ đạo các cơ quan, đơn vị triển khai các nhiệm vụ trong quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu.

Ký cam kết trách nhiệm về ATTP giữa Chủ tịch UBND xã với Chủ tịch UBND huyện -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức ký cam kết trách nhiệm giữa Chủ tịch UBND các xã, thị trấn với Chủ tịch UBND huyện về việc đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn được quản lý.

Bắc Giang triển khai Năm cao điểm an toàn thực phẩm trong nông nghiệp -

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch Năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 -

Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Trung ương vừa ban hành Kế hoạch về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.

Triển khai biện pháp khắc phục khó khăn trong công tác bảo đảm VSATTP -

Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban thứ nhất Ban chỉ đạo VSATTP huyện Tạ Việt Hùng vừa chủ trì hội nghị nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 9 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ, biện pháp khắc phục những khó khăn, vướng mắc những tháng cuối năm 2016. Đến dự có các thành viên BCĐ VSATTP huyện, Đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP huyện.

Hiệp Hòa: 20 ha sản xuất rau cần an toàn -

Thực hiện đề án hỗ trợ sản xuất rau an toàn của tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2016- 2020, từ tháng 8/ 2016, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Hiệp Hòa xây dựng mô hình sản xuất rau cần VietGAP quy mô 20 ha tại thôn Thanh Lương, xã Hoàng Lương.