Tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Chuyên mục: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Kế hoạch thực hiện Đề án "Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016- 2020" trên địa bàn tỉnh Bắc Giang" -

Nhằm tiếp tục tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân nhận thức đầy đủ, thống nhất, rõ ràng về Chương trình tổng thể CCHC nhà nước giai đoạn 2011- 2020 được ban hành, kèm theo Nghị quyết số

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch công tác thông tin đối ngoại năm 2018 -

Mới đây, Bộ Thông tin và Truyền thông có Công văn số 3616/BTTTT-TTĐN hướng dẫn xây dựng kế hoạch công tác thông tin đối ngoại năm 2018.

Tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở cho đội ngũ Hòa giải viên -

Phòng Tư pháp huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ về công tác hòa giải và các văn bản hướng dẫn thực hiện cho đội ngũ Hòa giải viên ở các xã, thị trấn trong huyện.

Hiệp Hòa tăng cường công tác PCCC nhân ngày toàn dân PCCC -

Nhân dịp hưởng ứng "Ngày toàn dân PCCC" lần thứ 16 (4/10/2017), Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác PCCC.

Triển khai các biện pháp nhằm ngăn chặn việc tiêm thuốc an thần vào lợn trước khi giết mổ -

Thực hiện Công văn số 8350/BNN-TTr ngày 4/10/2017 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc chỉ đạo thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về tiêm thuốc an thần vào lợn trước khi giết mổ; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắ

Những chính sách có hiệu lực từ tháng 10-2017 -

Tháng 10/2017, nhiều chính sách mới có liên quan đến các lĩnh vực kinh tế- xã hội sẽ có hiệu lực. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử giới thiệu một số chính sách nổi bật.

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2017- 2025 -

UBND tỉnh Bắc Giang ban hành kế hoạch thực hiện Đề án chăm sóc sức khỏe người cao tuổi (NCT) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2017-

Phạt đến 100 triệu đồng với vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y -

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 90/2017/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y.

Giao lưu văn nghệ tuyên truyền an toàn giao thông -

Hưởng ứng Tháng cao điểm an toàn giao thông, tại trung tâm huyện, Hội LHPN huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền an toàn giao thông.

Phòng ngừa, ngăn chặn hiệu quả đối với loại tội phạm trộm cắp trên địa bàn -

Thời gian gần đây, tình hình tội phạm trộm cắp xe mô tô, xe máy, đột nhập cậy cửa, cắt khóa trộm cắp tài sản của cơ quan, nhà dân có chiều hướng gia tăng và có diễn biến phúc tạp tại hầu hết các nơi trên địa bàn tỉnh.