Tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Chuyên mục: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Tăng lương tối thiểu vùng từ 1/1/2018 -

Từ ngày 1/1/2018, sẽ áp dụng mức lương tối thiểu vùng từ 2.760.000 đến 3.980.000 đồng/tháng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.

Thủ tướng Chính phủ giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 -

Thủ tướng Chính phủ vừa giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 cho các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án đường vành đai IV (Hà Nội) -

Ngày 6/12/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có văn bản chỉ đạo các sở, ngành liên quan và UBND các huyện Việt Yên, Hiệp Hòa đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án đường vành đai IV (Hà Nội) địa phận tỉnh Bẳc Giang.

Tăng cường phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước học sinh, sinh viên -

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Công văn về việc tăng cường phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước học sinh, sinh viên (HSSV).

Quyết định đình chỉ hoạt động chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám, chữa bệnh -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định đình chỉ hoạt động chuyên môn kỹ thuật đối với Phòng khám nha khoa Hưng Thịnh, thôn Lý Viên

Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ -

Để nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân, góp phần bảo vệ an ninh quốc g

Hiệp Hòa tăng cường công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018 -

Để công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018 hoàn thành chỉ tiêu, đạt chất lượng, hiệu quả, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện yêu cầu thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Ban CHQS huyện, Phòng Y tế, Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về chống người thi hành công vụ. -

Triển khai Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 39/CT-TTg ngày 24/10/2017 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về chống người thi hành công vụ.

Thực hiện chính sách miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập -

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Công văn về thực hiện chính sách miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP.

Điều chỉnh thu tiền thuê đất, thuê mặt nước -

Theo Báo Chính Phủ Điện Tử 16/11/2017:  Chính ph