Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Trường MN Danh Thắng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ -

Luôn lấy trẻ làm trung tâm kết hợp với ứng dụng các phương pháp dạy học tích cực để thúc đẩy tính chủ động, khả năng tư duy phản biện

Hiệp Hòa công nhận 34 đề tài, sáng kiến kinh nghiệm năm 2018 -

Chủ tịch UBND huyện vừa Quyết định công nhận 34 đề tài, sáng kiến kinh nghiệm năm 2018. Kết quả này sẽ là cơ sở để huyện xét, công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp huyện và các hình thức khen thưởng khác.

Hội doanh nhân CCB huyện Hiệp Hòa tặng quà cho người nghèo -

Sáng ngày 11/12, Hội Doanh nhân cựu chiến

Hội nghị triển khai nhiệm vụ cải tạo, sửa chữa và xây mới các công trình nhà vệ sinh, sửa chữa phòng học xuống cấp trên địa bàn huyện -

Phó Chủ tịch UBND huyện Tạ Việt Hùng vừa chủ trì hội nghị triển khai nhiệm vụ cải tạo, sửa chữa và xây mới các công trình nhà vệ sinh, sửa chữa phòng học xuống cấp trong các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Trường THCS Lương Phong tổ chức “hành trình về nguồn” cho học sinh -

Nhằm thực hiện nội dung giáo dục lịch sử địa phương trong chương trình giảng dạy bộ môn lịch sử

Phụ nữ Hiệp Hòa với phong trào "3 sạch" -

Hưởng ứng cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, thời gian qua Hội LHPN huyện Hiệp Hòa đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các hội viên tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, tập trung vào nội dung “3 sạch”.

Hiệp Hòa huy động hơn 90% nguồn lực xã hội hóa trùng tu, tôn tạo di tích -

Trên địa bàn huyện Hiệp Hòa hiện có 687 di tích, trong đó có 125 di tích đã được xếp hạng cấp tỉnh, cấp Quốc gia.

Hiệp Hòa công bố Quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện -

Sáng 3-12, UBND huyện Hiệp Hòa công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh huyện.