Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Hiệp Hòa: 2 giáo viên, học sinh được Bộ GD&ĐT tuyên dương gương người tốt, việc tốt -

Ngày 18- 10, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương gương người tốt, việc tốt, đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2016-2017. Huyện Hiệp Hòa có 2 giáo viên, học sinh được tuyên dương.

Hiệp Hòa: nâng tỷ lệ người dân tham gia BHYT -

Thực hiện mục tiêu về bảo hiểm y tế toàn dân, huyện Hiệp Hòa đã nỗ lực đẩy mạnh thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Hiệp Hòa triển khai kiểm tra xét duyệt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” -

Thực hiện kế hoạch 229/KH-BCĐ ngày 26/9/2017 của Ban chỉ đạo (BCĐ) phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện

Hơn 300 triệu đồng thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” -

Đoàn thanh niên huyện Hiệp Hòa vừa đưa vào hoạt động công trình "Thắp sáng đường quê" tại thôn Đoài, xã Bắc Lý với tổng chiều dài 1,5 km, kinh phí 20 triệu đồng.

Hội nghị giao ban khối Văn hóa- Xã hội 9 tháng năm 2017 -

Phó Chủ tịch UBND huyện Tạ Việt Hùng vừa chủ trì hội nghị giao ban Khối Văn hóa- xã hội 9 tháng năm 2017.

Kiểm tra công tác phòng chống tai nạn thương tích trẻ em tại Hiệp Hòa -

Sáng ngày 11.10 Ban chỉ đạo Phòng chống tai nạn thương tích trẻ em tỉnh Bắc Giang do ông Đào Hồng Song - Phó giám đốc sở LĐTBX

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh kiểm tra thực trạng các di tích lịch sử ATK2 -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa có buổi kiểm tra công tác quản lý, bảo tồn, tu bổ, thực trạng các di tích lịch sử ATK2 tại xã Hoàng Vân, Hoàng An.

Trường Mầm non Hoa Phượng thi đua dạy tốt học tốt -

Nằm ở trung tâm huyện lỵ Hiệp Hòa, với bề dầy thành tích trong nhiều năm qua Trường Mầm non Hoa Phượng có điều kiện thuận lợi để làm tốt công tác chăm sóc, g

Hiệp Hòa triển khai kế hoạch thực hiện Tháng cao điểm “Vì người nghèo” -

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa triển khai kế hoạch thực hiện Tháng cao điểm vì người nghèo năm 2017.

Tuyên truyền, vận động hội viên phân loại rác thải tại nguồn -

Hội LHPN huyện, Phòng Tài nguyên và môi trường huyện phối hợp tuyên truyền, hướng dẫn phân loại rác thải và trao thùng đựng rác cho các hộ gia đình tại xã Danh Thắng.