Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Giao ban báo chí quý 2: Dư luận quan tâm đến dự án xây dựng chợ hạng 2 trung tâm huyện Hiệp Hòa -

Ngày 26/6, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức hội nghị giao ban báo chí quý II.

Hiệp Hòa: hơn 2,1 nghìn thí sinh hoàn thành môn thi Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia -

Đến 9 giờ 35 phút sáng 22-6, hơn 2,1 nghìn thí sinh trong huyện Hiệp Hòa tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 hoàn thành môn thi Ngữ văn.

Đài Truyền thanh Hiệp Hòa gặp mặt nhân ngày Báo chí -

Sáng ngày 21/6, Đài Truyền thanh huyện Hiệp Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017).

Hiệp Hòa: hơn 2,1 nghìn thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia -

Đúng 14 giờ ngày 21/6, hơn 2,1 nghìn thí sinh có mặt tại 5 điểm thi trong huyện Hiệp Hòa làm thủ tục để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (diễn ra từ ngày 22 đến 24-6).

Sơ khảo hội thi cán bộ công chức Tư pháp- Hộ tịch giỏi cấp huyện -

Ngày 20/6, Hội đồng Phổ biến Giáo dục pháp luật huyện Hiệp Hòa tổ chức sơ khảo  Hội thi cán bộ công chức Tư pháp- Hộ tịch giỏi cấp huyện năm 2017.

Phát động chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” và “Tiếp sức mùa thi” năm 2017 -

Ngày 16-6, tại Trường THPT Hiệp Hòa số 4, xã Hoàng An (Hiệp Hòa), Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức lễ phát động chiến dịch  tình nguyện “Hoa phượng đỏ” và “Tiếp sức mùa thi” năm 2017.

Đài Tiếng nói Việt Nam thăm và giao lưu bóng đá, bóng bàn với huyện Hiệp Hòa -

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 17/6 đoàn công tác của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã có chuyến về nguồn tại huyện Hiệp Hoà.

Hiệp Hòa phát huy hiệu quả mô hình phân loại rác tại nguồn -

Xác định phân loại rác tại nguồn là khâu quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hiệp Hòa đã triển khai mô hình tuyên truyền, vận động hội viên cùng hành động vì môi trường sạch.

Hội nghị truyền thông phòng tránh tai nạn thương tích trẻ em -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa phối hợp với Sở Lao động Thương binh và xã Hội Tỉnh tổ chức hội nghị truyền thông về kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em năm 2017 tại xã Thường Thắng.

Tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công -

Theo Nghị định số 70/2017/NĐ-CP của Chính phủ, mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng được tăng từ 1.318.000 đồng lên 1.417.000 đồng.