Văn hóa - Xã hội

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Hội thảo đánh giá năng lực và tiềm nămg các tổ chức xã hộii, chính trị xã hội trong thực hiện dự án“Sức khỏe cho mọi người” -

Ngày 17/10, tại huyện Hiệp Hòa đã diễn ra hội thảo đánh giá năng lực, tiềm năng các tổ chức xã hội, tổ chức chính trị xã hội thực hiện dự án “Sức khỏe cho mọi người".

Hiệp Hòa giành giải Ba Hội thi kỹ thuật sơ cấp cứu cho tình nguyện viên Chữ thập đỏ -

Ngày 16-10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức “Hội thi Kỹ thuật sơ cấp cứu cho tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang” lần thứ 9 năm 2018.

Hội Bảo vệ Quyền trẻ em huyện Hiệp Hòa kết nối những trái tim yêu thương -

Với nhiều hoạt động thiết thực, Hội Bảo vệ quyền trẻ em huyện Hiệp Hòa đã thực hiện tốt chức năng là cầu nối những tổ chức và cá nhân hảo tâm với trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tăng cường công tác chỉ đạo tham gia BHYT học sinh năm học 2018- 2019 -

Tính đến nay, trên địa bàn huyện mới có 23/35 trường tiểu học có học sinh lớp 1 tham gia BHYT, với tổng số đã tham gia là gần 2,5 nghìn/ hơn 6,2 nghìn học sinh.

Kiểm tra thực hiện Phong trào TDĐKXDĐSVH của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các xã, thị trấn năm 2018 -

Thực hiện kế hoạch số 218/KH-BCĐ ngày 14 tháng 9 năm 2018 của BCĐ phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời s

Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa tiếp nhận hệ thống máy chụp cắt lớp (CT-Scaner) -

Ngày 9-10, Ban quản lý Dự án Hỗ trợ y tế các tỉnh Đông Bắc Bộ và đồng bằng sông Hồng (dự án NORRED) chuyển giao hệ thống CT-Scaner (máy chụp cắt lớp) cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa.

Hiệp Hòa: Tăng 63 thôn có tổ thu gom rác thải -

9 tháng huyện Hiệp Hòa có 63 thôn thành lập tổ thu gom rác, nâng tổng số toàn huyện lên 222/224 thôn có tổ thu gom rác, cao nhất từ trước đến nay.

Pages