Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Cụm thi đua các huyện trung du và thành phố Bắc Giang tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2017 -

Chiều 15-12, tại huyện Hiệp Hòa, cụm thi đua các huyện trung du Lạng Giang, Tân Yên, Hiệp Hòa, Yên Dũng và thành phố Bắc Giang đã tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh chúc mừng linh mục và đồng bào công giáo giáo xứ Ngọ Xá, Châu Minh -

Nhân dịp lễ Giáng sinh (Noel) năm 2017, chiều ngày 14-12, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đến thăm, chúc mừng linh mục Nguyễn Văn Khiêm, Quản hạt Bắc Giang, chính xứ giáo xứ Ngọ Xá, xã Châu Minh (Hiệp Hòa).

Chủ tịch UBND huyện thăm và trao tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo, đặc biệt khó khăn -

Chiều ngày 13/12/2017, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh cùng Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Trần văn Độ đã đến thăm và trao ti

Quyết định xử lý kỷ luật cán bộ, giáo viên vi phạm tại trường mầm non Ngọc Sơn -

Sáng 8-12, Hội đồng kỷ luật huyện đã họp, quyết định các hình thức kỷ luật, kiểm điểm đối với cán bộ, giáo viên liên quan đến việc cháu bé 4 tuổi bị đánh tại lớp.

UBND huyện Hiệp Hòa thông tin chính thức với báo chí về vụ cháu bé 4 tuổi ở thôn Bình Dương, xã Ngọc Sơn bị đánh -

Sáng 7- 12, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị thông tin với báo chí Trung ương và địa phương về việc cháu Lê Thùy Dương, học sinh lớp 4 tuổi, tại khu lẻ Bình Dương, trường Mầm non xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa bị đánh.

Xung quanh vụ việc cháu Lê Thùy Dương bị đánh tại trường Mầm non xã Ngọc Sơn: Chính quyền và các ngành chức năng huyện Hiệp Hòa tích cực vào cuộc điều tra, làm rõ -

UBND huyện Hiệp Hòa, các ngành chức năng, UBND xã Ngọc Sơn đã tích cực vào cuộc, làm rõ các tình tiết để thông tin đầy đủ, chính xác trước công luận.

Hiệp Hòa: hơn 94% số dân tham gia Bảo hiểm y tế -

Tính từ ngày 1-11 đến 5-12, toàn huyện có 18.200 người mua bảo hiểm y tế (BHYT), nâng tổng số người tham gia đến thời điểm này lên 218.532, bằng 94,7% số dân toàn huyện.

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện hỗ trợ hội viên phụ nữ nghèo xây dựng nhà ở -

Sáng 1-12, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hiệp Hòa phối hợp với Hội LHPN huyện trao tiền hỗ trợ cho hội viên phụ nữ nghèo ở xã Đại Thành.

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Hiệp Hòa hỗ trợ 20 triệu đồng làm nhà ở cho hộ nghèo thôn Hữu Định, xã Quang Minh -

Nhằm thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội, sáng 30-11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hiệp Hòa phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở.

Chủ tịch UBND huyện khen thưởng 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác thu BHXH, BHYT -

Chủ tịch UBND huyện vừa quyết định tặng giấy khen, tiền thưởng cho 4 tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác thu BHYT, BHXH và hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ 10 tháng năm 2017.