Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội

Chùa Y Sơn, xã Hòa Sơn (Hiệp Hòa) đón nhận di tích lịch sử cấp Quốc gia -

Sáng ngày 19/2, Đảng ủy, UBND xã Hòa Sơn, huyện Hiệp Hòa long trọng tổ chức Lễ đón nhận Quyết định xếp

Hội Liên hiệp Thanh niên phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ hỗ trợ xây nhà nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn -

Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hiệp Hòa đã phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên hỗ trợ xây nhà nhân ái

Hiệp Hòa giành giải A toàn đoàn tại Liên hoan hát Văn, hát Chầu văn tỉnh Bắc Giang lần thứ III -

Trong 2 ngày 17, 18-2, tại khu vực Nhà hát văn - Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND huyện Lục Nam tổ chức Liên hoan hát Văn, hát Chầu văn tỉnh Bắc Giang lần thứ III, năm 2019.

Hiệp Hòa tham gia giải việt dã leo núi "Chinh phục đỉnh Non Vua huyền thoại" -

Ngày 17-2, tại Khu dân cư Lạc Phú, xã Nham Sơn, UBND huyện Yên Dũng phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức giải việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh Non Vua huyền thoại”.

Hiệp Hòa giành 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng Tại giải đẩy gậy tỉnh Bắc Giang 2019 -

Tại giải đẩy gậy của tỉnh Bắc Giang vừa diễn ra tại Khu

Thường Thắng đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh chùa Thường Thượng. -

Chiều 14/2/2019, UBND xã Thường Thắng tổ chức lễ đón nhận bằng xếp hạng Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh chùa Thường Thượng.

Đoàn vận động viên huyện Hiệp Hòa tham dự giải vô địch đẩy gậy toàn tỉnh -

Sáng 14-2, tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, huyện Sơn Động, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải vô địch đẩy gậy toàn tỉnh năm 2019.

Hiệp Hòa: nuôi dưỡng bảo tồn nghệ thuật ca trù cho thế hệ mai sau -

Nằm ven sông Cầu, xã Đông Lỗ được biết đến là vùng đất cổ bởi nơi đây có ngôi đình cổ Lỗ Hạnh, với bức chạm “cô gái gảy đàn đáy” đã minh chứng cho sự ra đời và phát triển của nghệ thuật ca trù ở vùng quê này.