Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 ấm áp “Đêm hội trăng rằm- thắp sáng ước mơ”

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các em thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, chiều 3/10, Liên đội Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 phối hợp với CLB Tôi yêu Bắc Giang  tổ chức hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm " Đêm hội Trăng Rằm- thắp sáng ước mơ" thu hút hơn 400 em học sinh, phụ huynh và các tình nguyện viên của CLB Tôi yêu Bắc Giang tham gia. Về dự với ngày hội có đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo, huyện đoàn, Hội đồng đội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đông Lỗ; Ban giám hiệu nhà trường.

 

 

 

Tại ngày hội trăng Rằm, các em học sinh được tham gia, hòa mình vào không khí vui tươi, náo nức với các màn đồng diễn văn nghệ và xem màn ảo thuật đặc sắc do các thành viên CLB Tôi yêu Bắc Giang. Để giúp các em có cảm nhận sâu sắc hơn về Tết trung thu, các em học sinh đã được giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, tìm hiểu kiến thức về Tết trung thu, về các nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và cùng với các bậc phụ huynh tham gia hoạt động trải nghiệm ý nghĩa như trình bày mâm cỗ trái cây truyền thống, trình diễn thời trang.

 

Nhân dịp này, Hội đồng đội, trường Tiểu học Đông Lỗ số 2, CLB Tôi yêu Bắc Giang đã trao tặng 60 phần quà ý nghĩa cho các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Phương Nhung