Hiệp Hòa: Doanh nghiệp đầu tư ba dự án nước sạch -

Trên địa bàn huyện Hiệp Hòa hiện có 3 dự án nước sạch đã và đang được đầu tư bằng 100% vốn của Doanh nghiệp tư nhân theo hình thức xã hội hóa.

Hiến đất mở rộng hành lang giao thông, dân đồng thuận việc gì cũng xong -

Căn cứ Quy hoạch phát triển GTVT tỉnh Bắc Giang đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

Hiệp Hòa tập huấn chuyên sâu nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức hội nghị tập huấn chuyên sâu kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở.

Công an xã Mai Trung tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ -

Công an xã Mai Trung vừa phối hợp với Đội cảnh sát giao thông trật tự- Cơ động, Công an huyện tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ.

Liên đội trường Tiểu học Thanh Vân tổ chức Vui Tết Trung thu và “vũ khúc 1000 đồng” -

Hòa chung với không khí phấn khởi của thiếu nhi huyện Hiệp Hòa chào đón Tết Trung thu 2018, sáng 21-9, Liên đội trường Tiểu học Thanh Vân tổ chức vui Tết Trung thu và “vũ khúc 1000 đồng”.

Hiệp Hòa chủ động phòng chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi -

Nhờ chủ động làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh động vật nên đến nay đàn vật nuôi trên địa bàn huyện Hiệp Hòa phát triển ổn định.

Hiệp Hòa phục chế và đúc trống đồng Bắc lý thành sản phẩm du lịch -

Tự hào về một di vật quý lần đầu tiên được phát hiện, mới đây, UBND huyện Hiệp Hòa thực hiện phục chế trống đồng Bắc Lý theo nguyên mẫu, một loại hình cổ vật quý hiếm chứa đựng những tinh hoa và trí tuệ của người Việt cổ.

Xã Mai Đình nỗ lực xóa "trắng" trường học đạt chuẩn quốc gia -

Mặc dù hầu hết các tiêu chí đạt chuẩn Quốc gia ở ba bậc học đã cơ bản hoàn thiện nhưng đến nay xã Mai Đình vẫn chưa có trường học nào đạt chuẩn. Nguyên nhân chính là do cơ sở hạ tầng không bảo đảm.

Hiệp Hòa tô chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác truyền thông cơ sở năm 2018. -

Ngày 19-9, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác truyền thông cơ sở năm 2018.

Tăng cường quản lý, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. -

Ngày 18/9/2018, Chủ tịch UBND huyện ban hành Chỉ thị tăng cường công tác quản lý nhà nước, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo trên địa bàn huyện.

Thường trực Huyện ủy giao ban với Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn -

Sáng 19-9, đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì buổi giao ban với Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Xảy ra vụ trọng án tại xã Đồng Tân -

Tối 17-9, tại thôn Hòa Bình, xã Đồng Tân đã xảy ra vụ trọng án làm 1 người chết, 2 người bị thương trong một gia đình.

Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng năm 2018. -

Sáng 18- 9, Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức tập huấn phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng năm 2018.

UBND huyện tập huấn triển khai sử dụng phần mềm quản lý cơ sở bán thuốc -

Sáng 18-9, UBND huyện Hiệp Hòa phối hợp với Viettel Bắc Giang tổ chức tập huấn triển khai sử dụng phần mềm quản lý thuốc cho 120 cơ sở bán lẻ thuốc, tủ thuốc tại các Trạm Y tế xã, thị trấn trong huyện.

Giá trị sản xuất công nghiệp- TTCN, xây dựng tăng 25,5% so với cùng kỳ. -

9 tháng đầu năm, tình hình sản xuất công nghiệp- TTCN, xây dựng của huyện Hiệp Hòa có bước tăng trưởng khá cao, tăng 25,5% so với cùng kỳ năm trước.

Tăng cường thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công -

Bộ Xây dựng vừa ban hành công văn hỏa tốc gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc thực hiện Nghị quyết số 63/NQ-CP của Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng.

Đoàn thanh niên các xã thị trấn tích cực hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn -

Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 trong hai ngày 15 và 16/9 đoàn thanh niên các xã thị trấn trong huyện đã huy động hàng nghìn đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, trồng hoa v

Ra mắt mô hình điểm CLB Cựu chiến binh tự quản bảo vệ môi trường -

Chi hội CCB thôn Đồng Tâm, xã Thường Thắng vừa tổ chức ra mắt CLB Cựu chiến binh tự quản bảo vệ môi trường.

Sơ kết công tác giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Hòa Phú -

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Chính vừa chủ trì hội nghị sơ kết công tác GPMB, thực hiện cương chế thu hồi đất để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Hòa Phú.

UBND huyện họp phiên tháng 9 -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì phiên họp UBND tháng 9 năm 2018.

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hiệp Hòa trao tiền hỗ trợ “Cặp lá yêu thương” -

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ chương trình “Cặp lá yêu thương” cho em Đỗ Thị Thảo (sn 2013) ở thôn Trung Hưng, xã Mai Trung.

Cải cách hành chính ở Hiệp Hòa: Thủ tục đơn giản, kết quả chính xác -

BTV Huyện ủy Hiệp Hòa ra Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đảng đối với công tác cải cách hành chính. Thực hiện Nghị quyết, công tác CCHC của huyện có nhiều chuyển biến.

Không lạm dụng thuốc trừ cỏ -

Thuốc trừ cỏ bị lạm dụng sử dụng vào mục đích phi nông nghiệp, sử dụng không đúng quy trình, không đúng chủng loại, liều lượng sử dụng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người và môi trường.

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa trao giải cuộc thi “Tuyến đường hoa đẹp” và tặng quà cho các “Làng quê đáng sống” -

Sáng 14/9, BTV Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tổ chức trao giải cuộc thi “Tuyến đường hoa đẹp, góp phần BVMT, xây dựng nông thôn mới năm 2018” và tặng quà cho “các làng quê đáng sống” của Thường