Chị Nguyễn Thị Hoa - Điển hình trong xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” -

Chị Nguyễn Thị Hoa, điển hình tiên tiến

Công ty cổ phần May xuất khẩu Hà Phong được công nhận “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” -

Công ty Cổ phần May xuất khẩu Hà Phong vừa được Bộ trưởng Bộ Công Thương công nhận “Doanh nghiệp  xuất khẩu uy tín” năm 2017.

TAND huyện Hiệp Hòa xét xử sơ thẩm vụ án “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ” -

Sáng 20/7/2018, tại Hội trường nhà văn hóa huyện, Tòa án nhân dân huyện Hiệp Hòa tổ chức xét xử sơ thẩm công khai vụ án “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ”

Công an huyện Hiệp Hòa đoạt giải nhất Giải Bóng đá thanh niên Công an tỉnh -

Trong thời gian 9 ngày (từ ngày 10-7 đến 19-7), Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức giải bóng đá thanh niên toàn lực lượng năm 2018.

Kỳ họp thứ 6, HĐND huyện Hiệp Hòa khóa XIX: Thông qua các nghị quyết quan trọng -

Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm, sáng 19-7, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Hiệp Hòa khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã họp phiên bế mạc và thông qua các Nghị quyết quan trọng.

Thiệt hại về người và tài sản do dông lốc -

Vào khoảng 16 giờ phút ngày 18-7, tại xã Hợp Thịnh xảy ra mưa lớn, dông lốc bất ngờ gây thiệt hại về người và tài sản.

Mưa dông gây sự cố mất điện cục bộ ở một số xã trong huyện -

Khoảng 15- 16 giờ, ngày 18-7, trên địa bàn huyện xảy ra tình trạng dông lốc kèm theo mưa sét gây sự cố trên đường dây làm mất điện cục bộ tại một số xã trong huyện.

HĐND huyện Hiệp Hòa khai mạc kỳ họp 6, nhiệm kỳ 2016- 2021 -

Sáng 18-7, HĐND huyện Hiệp Hòa khóa XIX khai mạc kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2016- 2021.

Tăng cường công tác quản lý an toàn hoạt động bể bơi trên địa bàn -

Công tác quản lý an toàn bể bơi trong mùa hè đang là vấn đề đặt ra đối với chính quyền và các cơ quan chức năng để trẻ em có được kỳ nghỉ hè an toàn và bổ ích.

Hai ý tưởng của hội viên phụ nữ Hiệp Hòa đều đạt giải tại vòng chung khảo cuộc thi phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp -

Hai ý tưởng của hội viên phụ nữ tham gia vòng chung khảo cuộc thi ý tưởng phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp trong sản xuất kinh doanh, chế biến sản phẩm nông nghiệp an toàn năm 2018 đều đoạt giải.

Triển khai nhiệm vụ diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2018 -

Nhằm nâng cao nhận thức cho cấp ủy đảng, chính quyền, lực lượng vũ trang địa phương và nhân dân về công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, năm 2018 huyện Hiệp Hòa thực hành diễn tập phòng chống t

Hiệp Hòa tổ chức tuyển sinh các lớp chất lượng cao trường THCS thị trấn Thắng năm học 2018- 2019 -

Ngày 15/7, huyện Hiệp Hòa tổ chức khảo sát cho các lớp chất lượng cao của trường THCS thị trấn Thắng, đã có 763 học sinh ở các trường trên địa bàn toàn huyện tham gia ở 32 phòng thi.

BCH Quân sự huyện sơ kết công tác Quân sự- Quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm 2018 -

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Xây dựng nông thôn mới ở Hiệp Hòa: Chú trọng chất lượng từng tiêu chí -

Việc duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt ở những xã xây dựng NTM còn gặp khó khăn. Nhiều xã ở huyện Hiệp Hòa  bị mất tiêu chí 18. Hiện địa phương đang nỗ lực để khắc phục tình trạng này.

Một gia đình có hai người mắc trọng bệnh đang rất cần sự giúp đỡ -

Cả bố và mẹ đều không may mắc bệnh hiểm nghèo, khiến hai cháu bé mới chỉ học hết lớn 3, lớp 6 ở xóm 2, thôn Hữu Định, xã Quang Minh đang phải đối diện với nỗi khó khăn chồng chất, rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Hiệp Hòa có 2 ý tưởng của hội viên phụ nữ vào vòng chung khảo cuộc thi phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp -

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa có 2 ý tưởng của hội viên phụ nữ được chọn tham gia vòng chung khảo cuộc thi ý tưởng phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp năm 2018 do Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức.

Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ xóa nhà tạm cho hộ nghèo -

Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện Hiệp Hòa vừa trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo khó khăn tại xã Đức Thắng.

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hiệp Hòa sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. -

Chiều 11-7, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Gây rối trật tự công cộng có thể bị phạt tù đến 7 năm -

Tội gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự năm 2015. Đây là loại tội phạm thuộc nhóm các tội xâm phạm trật tự công cộng tại Mục 4, Chương 21 Bộ luật Hình sự.

Hiệp Hòa nhiều hoạt động tri ân gia đình người có công -

Những ngày đầu tháng 7 này trên khắp các địa phương của huyện Hiệp Hòa đang sôi nổi thực hiện phong trào “đền ơn đáp nghĩa” trong đó nổi bật lên là phong trào tu sửa, làm đẹp nghĩa trang liệt sỹ; phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng; chăm sóc giúp đỡ thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ v

Tham gia các lớp học chất lượng cao tại trường THCS thị trấn Thắng- cơ hội để học sinh phát huy năng lực, phát triển bản thân trong tương lai. -

Trong nhiều năm trở lại đây, mặc dù điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học của các nhà trường trên địa bàn huyện còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ kiên cố hoá trường lớp học của huyện thấp nhất

Hội thi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở giỏi năm 2018 -

Sáng 10/7, BTV Huyện đoàn Hiệp Hòa tổ chức Hội thi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở giỏi năm 2018.

Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết T.Ư 7 -

Sáng 10-7, Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết T.Ư 7 (khóa XII) của Đảng cho 136 đảng viên trong Đảng bộ.