Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tin nổi bật

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương dự "Tết sum vầy" tại Công ty TNHH MTV Khai thác công trình Thủy lợi Nam Sông Thương (Hiệp Hòa) -

Sáng 22/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đến dự Chương trình "Tết sum vầy" tại Công ty TNHH MTV Khai thác công trình Thủy lợi Nam Sông Thương, huyện Hiệp Hòa.

Huyện đoàn Hiệp Hòa tổ chức chương trình “góc nhìn chân thật, thức tỉnh tương lai” -

Huyện đoàn Hiệp Hòa vừa phối hợp Tòa án Nhân dân huyện tổ chức chương trình giá

Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý trong học tập và làm theo Bác" -

Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện ủy vừa xây dựng Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý trong học tập và làm theo Bác".

Tăng cường công tác quản lý, sử dụng tiền “lẻ” trong dịp lễ tết -

Dịp này, dễ dàng bắt gặp hình ảnh đổi tiền lẻ, mua, bán tiền lẻ, ở các hàng quán trên các tuyến phố, thị trấn,thị tứ, trên mạng xã hội...

Hiệp Hòa tổ chức “Ngày hội Bánh Chưng Vân- Tết sum vầy” -

Sáng 18-1, tại trung tâm tượng đài huyện, Ủy ban MTTQ và các tổ chức Chính trị- xã hội huyện Hiệp Hòa tổ chức “Ngày hội Bánh Chưng Vân- Tết sum vầy” đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Xã Hùng Sơn (Hiệp Hòa) đón nhận quyết định đạt chuẩn nông thôn mới -

Ngày 18/1/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hùng Sơn tổ chức buổi đón quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).

Các trường tiểu học tổ chức hoạt động trải nghiệm “về nguồn” cho học sinh -

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Bồi dưỡng lịch sử cách mạng cho đờ

Ban CHQS huyện Hiệp Hòa: Tập huấn cán bộ dân quân tự vệ năm 2019 -

Ngày 16/01/2019, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Hiệp Hòa khai giảng lớp tập huấn cán bộ dân q

Hội bảo vệ quyền trẻ em huyện Hiệp Hòa tổng kết công tác năm 2018 -

Sáng ngày 17/1, Hội bảo vệ quyền trẻ em huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Tiêu hủy nửa tấn lòng lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ tại xã Danh Thắng -

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với Cục quản lý thị trường tỉnh kiểm tra cơ sở sơ chế, kinh doanh nội tạng động vật tại xã Danh Thắng.

Đảng ủy xã Quang Minh tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng ủy và phong trào thi đua năm 2018 -

Đảng ủy xã Quang Minh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng ủy và phong trào thi đua năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Quỹ Thiện Tâm trao tặng 400 suất quà cho hộ nghèo tại Hiệp Hòa -

Sáng 17-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh, Tập đoàn Vingroup, UBND huyện Hiệp Hòa, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp tổ chức tặng quà Tết Kỷ Hợi cho người nghèo trong huyện.

Hiệp Hòa hoàn thành Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam cấp xã, nhiệm kỳ 2019-2024 -

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-MTTQ-BTT ngày 05/9/2018 của Ban Thường trực Ủy ban MT

Đảng ủy xã Mai Đình tổng kết Đảng năm 2018 -

Đảng ủy xã Mai Đình vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng ủy năm  2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

UBND huyện tổng kết kết quả sản xuất nông nghiệp; thực hiện công tác dồn điền đổi thửa, xây dựng cánh đồng mẫu; xây dựng nông thôn mới năm 2018. -

Chiều 16-1, UBND huyện Hiệp Hỏa tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá kết quả sản xuất nông nghiệp; thực hiện công tác dồn điền đổi thửa, xây dựng cánh đồng mẫu; xây dựng nông thôn mới năm 2018

Hiệp Hòa công nhận 16 thôn đạt chuẩn nông thôn mới -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định công nhận và thưởng 20 triệu đồng/thôn cho 16 thôn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018, nâng tổng số thôn trong huyện đạt chuẩn lên 71 thôn.

Huyện Hiệp Hòa tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; tổng kết tháng cao điểm vận động nhân dân tham gia BHYT năm 2018 -

Sáng 16-1, UBND huyện Hiệp Hòa tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; tổng kết tháng cao điểm vận động nhân dân tham gia BHYT năm 2018.

Hội thanh niên xung phong huyện tổng kết công tác Hội năm 2018 -

Sáng ngày 15/1, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Hiệp Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệ

Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019 -

Chiều ngày 15/1, Đảng ủy Quân sự huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 -

Sáng 15-1, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Phiên họp UBND huyện tháng 1 năm 2019 -

Chiều 15-1, UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 1 do Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Văn Chính chủ trì.

Ngọc Sơn phấn đấu về đích xây dựng NTM năm 2019 -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng vừa chủ trì buổi làm việc nghe UBND xã Ngọc Sơn báo cáo kết quả xây dựng NTM đến hết năm 2018, triển khai nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2019.

Hiệp Hòa tăng cường công tác quản lý, phòng ngừa, đấu tranh các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo -

Thời gian qua, các cấp, các ngành và lực lượng Công an trong huyện đã tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác quản lý, phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Hội Chữ thập đỏ huyện tổng kết công tác Hội và Phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018 -

Sáng 14-1, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018; phương hướng nhiệm vụ năm 2019.