Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Hiệp Hòa -

Ngày 26/6, bà Leo Thị Lịch, ĐBQH khóa XIV tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Hiệp Hòa tiếp xúc cử tri tại các xã: Đồng Tân và Thanh Vân.

Công an tỉnh Bắc Giang tuyên truyền phòng chông ma túy tại Hiệp Hòa -

Hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy, ngày 26/6, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy tại xã Lương Phong.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà tiếp xúc cử tri xã Châu Minh -

Chiều ngày 26/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà, đại biểu HĐND tỉnh và các ông, bà đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc với cử tri xã Châu Minh.

Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND huyện Hiệp Hòa -

Ngày 24/6, Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020.

Công trình “Đường hoa thanh niên" chào mừng Đại hội Đoàn các cấp -

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, ngày 24/6, Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức thực hiện công trình "Đường hoa thanh niên" tại các huyện, thành phố.

Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” hiến máu cứu người -

Chiều ngày 21/6, anh Nguyễn Thành Tiến, Phó Bí thư Đoàn xã Mai Trung, thành viên trong Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” huyện đã kịp thời hiến máu cứu một sản phụ qua cơn hiểm nghèo.

Hiệp Hòa: hơn 2,1 nghìn thí sinh hoàn thành môn thi Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia -

Đến 9 giờ 35 phút sáng 22-6, hơn 2,1 nghìn thí sinh trong huyện Hiệp Hòa tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 hoàn thành môn thi Ngữ văn.

Sớm giải quyết vướng mắc trong dự án chợ Hiệp Hòa -

Ngày 22/6/2017, Báo Nhân dân đăng tải bài viết: "Sớm giải quyết vướng mắc trong dự án Chợ Hiệp Hòa". Trang Thông tin điện tử huyện Hiệp Hòa đăng toàn bộ bài viết này.

Khảo sát tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK cách mạng tại Hiệp Hòa -

Ngày 21/6, Đoàn khảo sát liên ngành do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì đã tiến hành khảo sát tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK cách mạng tại huyện Hiệp Hòa.

Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện chúc mừng các cơ quan Báo chí trên địa bàn tỉnh -

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hiệp Hòa đã đến chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đài Truyền thanh Hiệp Hòa gặp mặt nhân ngày Báo chí -

Sáng ngày 21/6, Đài Truyền thanh huyện Hiệp Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017).

Hiệp Hòa: hơn 2,1 nghìn thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia -

Đúng 14 giờ ngày 21/6, hơn 2,1 nghìn thí sinh có mặt tại 5 điểm thi trong huyện Hiệp Hòa làm thủ tục để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (diễn ra từ ngày 22 đến 24-6).

Phát động chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” và “Tiếp sức mùa thi” năm 2017 -

Ngày 16-6, tại Trường THPT Hiệp Hòa số 4, xã Hoàng An (Hiệp Hòa), Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức lễ phát động chiến dịch  tình nguyện “Hoa phượng đỏ” và “Tiếp sức mùa thi” năm 2017.

Đài Tiếng nói Việt Nam thăm và giao lưu bóng đá, bóng bàn với huyện Hiệp Hòa -

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 17/6 đoàn công tác của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã có chuyến về nguồn tại huyện Hiệp Hoà.

Gặp mặt CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa -

Hội Doanh nhân tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Hiệp Hòa tổ chức chương trình gặp mặt CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa năm 2017.

Một doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa được tuyên dương khởi nghiệp xuất sắc -

Vừa qua, tại Hà Nội, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức trao giải danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc” năm 2017 cho 100 doanh nhân.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị huyện Hiệp Hòa khóa 2015-2017 -

Chiều 15/6, Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang phối hợp với Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 2015-2017 hệ vừa làm vừa học.

Trường THPT Hiệp Hòa số 1 kết nạp 5 đảng viên mới -

Sáng 15/6, Trường THPT Hiệp Hòa số 1 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 giáo viên và 3 học sinh ưu tú năm học 2016-2017, nâng số đảng viên của chi bộ lên 45 đồng chí.

Mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng cho sản lượng ước 6,5 tấn -

Mô hình trồng dưa lưới vụ đầu tiên trong nhà màng do HTX Đồng Tâm 3, xã Thường Thắng triển khai đã bắt đầu cho thu hoạch, ước sản lượng đạt 6,5 tấn dưa.

Tập huấn công tác thông tin đối ngoại, phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí -

Sáng 13/6, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức tập huấn công tác thông tin đối ngoại; phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí.

Hiệp Hòa: một cá nhân được tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc -

Ngày 10-6, tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng T.Ư tổ chức lễ tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017.

Thường trực HĐND tỉnh giám sát quản lý quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tại Hiệp Hòa -

Trong 2 ngày 6 và 7-6, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức giám sát việc chấp hành pháp luật trong quản lý quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, giai đoạn 2011-2016.

Giải quyết thủ tục hành chính: Bước chuyển từ ứng dụng phần mềm liên thông điện tử -

Những năm qua, huyện Hiệp Hòa tập trung thực hiện công tác cải cách hành chính theo hướng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đơn giản hóa thủ tục nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của tổ chức, công dân khi giải quyết thủ tục hành chính.

Hiệp Hòa tập huấn công tác dồn điền đổi thửa, chỉnh trang đồng ruộng -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức tập huấn công tác dồn điền đổi thửa và chỉnh trang đồng ruộng đất nông nghiệp

Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa: giúp người nghèo “an cư” -

Bằng nhiều hình thức vận động hiệu quả, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa đã huy động mọi nguồn lực xã hội để hỗ trợ kinh phí xây mới, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, tạo điều kiện cho người nghèo "an cư”, từng bước vươn lên thoát nghèo.