Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Thường trực HĐND huyện đề nghị UBND huyện rà soát các nội dung trả lời, giải quyết các kiến nghị của cử tri

Thường trực HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Hữu Chính, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì vừa tổ chức hội nghị giao ban tháng 11. Dự hội nghị giao ban có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các Ban của HĐND, Thủ trưởng các cơ quan liên quan.

Theo đó, UBND huyện đã trình thông qua dự thảo Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị còn chưa giải quyết dứt điểm tại kỳ họp thứ 3 và ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Qua báo cáo và các ý kiến đóng góp thảo luận, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nguyễn Hữu Chính đề nghị UBND huyện, các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, kiểm tra nội dung trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị đã được giao để trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIX, nhất là các kiến nghị của cử tri về lĩnh vực giao thông nông thôn, sản xuất nông nghiệp, vi phạm đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Bảo hiểm y tế, công tác khám chữa bệnh, di tích lịch sử, an ninh trật tự... Trong đó, đối với ý kiến của cử tri nhiều xã đề nghị Ngân hàng có cơ chế khoanh nợ, khoanh lãi cho người chăn nuôi do thị trường chăn nuôi trong thời gian qua gặp nhiều khó khăn, người dân không tiêu thụ được sản phẩm, Thường trực HĐND huyện đề nghị Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và một số Ngân hàng thương mại trên địa bàn huyện tổ chức kiểm tra, rà soát, tổng hợp số liệu cụ thể về số hộ, số tiền được khoanh nợ, khoanh lãi của các Ngân hàng đã thực hiện từ 1/6/2017 đến nay.

Đối với nội dung chất vấn tại kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XIX, Thường trực HĐND huyện đề nghị UBND huyện, các cơ quan liên quan được giao giải trình rà soát kết quả đã thực hiện từ sau kỳ họp đến nay.

Phương Nhung