Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Chủ tịch UBND huyện thưởng “nóng” 25 triệu đồng cho lực lượng công an lập thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa Phạm Văn Thịnh vừa quyết định thưởng nóng 15 triệu đồng cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội và 10 triệu đồng cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Công an huyện Hiệp Hòa).

Công an huyện Hiệp Hòa tạm giữ hai đối tượng quê Hải Phòng cưỡng đoạt tài sản, hoạt động tín dụng “đen" -

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hoà vừa kết thúc chuyên án về cưỡng đoạt tài sản, hoạt động tính dụng “đen” và ra quyết định tạm giữ đối với hai đối tượng liên quan.

Công an huyện Hiệp Hòa cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm -

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, những ngày đầu ra quân Công an huyện Hiệp Hòa đã thu được kết quả đáng ghi nhận, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Công an Hiệp Hòa khởi tố 19 đối tượng đánh bạc -

Theo Cơ quan CSĐT Công an huyện Hiệp Hòa, ngày 28-11, đơn vị ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 19 bị can về hành vi đánh bạc .

Công an huyện Hiệp Hòa bắt giữ khối lượng lớn pháo nổ -

Sáng 28-11, Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an huyện Hiệp Hòa cho biết vừa phá chuyên án buôn lậu pháo nổ trái phép với số lượng lớn, thu giữ hơn 250kg pháo nổ.

Khởi tố hai đối tượng vận chuyển, buôn bán pháo nổ trái phép -

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với hai đối tượng vận chuyển, buôn bán pháo nổ trái phép.

Mâu thuẫn trên chiếu bạc, một thanh niên bị chém trọng thương -

Ngày 19-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa cho biết đơn vị đang tập trung điều tra vụ việc cố ý gây thương tích xảy ra tại thôn Xuân Giang, xã Mai Trung.

Hiệp Hòa thực hiện nghiêm túc Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông -

Đúng 9h sáng 18-11, theo hướng dẫn của lực lượng cảnh sát giao thông, hàng trăm người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn huyện đã dừng xe dành một phút tưởng niệm những người đã mất vì TNGT.

Phó Trưởng Ban ATGT huyện Nguyễn Văn Chính thăm, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT -

Nhằm chia sẻ những mất mát, tổn thất mà các gia đình nạn nhân TNGT phải gánh chịu, đồng chí Nguyễn Văn Chính, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban ATGT huyện đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông.