Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Công an tỉnh Bắc Giang tuyên truyền phòng chông ma túy tại Hiệp Hòa -

Hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy, ngày 26/6, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy tại xã Lương Phong.

Khảo sát tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK cách mạng tại Hiệp Hòa -

Ngày 21/6, Đoàn khảo sát liên ngành do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì đã tiến hành khảo sát tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK cách mạng tại huyện Hiệp Hòa.

Ban CHQS huyện Hiệp Hòa tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2017 - 2019 -

Sáng 16/6, Ban Chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa tổ chức Đại hội quân nhân nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2015 - 2017 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới.

Hiệp Hòa xử phạt vi phạm hành chính về an ninh trật tự, an toàn xã hội -

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định xử phạt 2 trường hợp, 3 đối tượng vi phạm hành chính về an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Tăng cường tuyên truyền Tháng hành động phòng, chống ma túy -

Bộ Thông tin và truyền thông vừa có văn bản đề nghị Sở Thông tin và truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộcn Trung ương; các cơ quan báo chí triển khai tuyên truyền Tháng hành động phòng, chống ma túy.

Hiệp Hòa: Trao trả 88 hồ sơ, kỷ vật cho cán bộ đi B -

Sáng 25/5, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức lễ trao trả 88 hồ sơ, kỷ vật của cán bộ đi B trên địa bàn huyện.

Công an huyện Hiệp Hòa phá chuyên án trộm cắp tài sản vào ban đêm -

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa vừa kết thúc chuyên án và bắt giữ đối tượng Đỗ Văn Sơn (Sn 1990), trú tại thôn Nai, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên về hành vi trộm cắp tài sản.

Ban CHQS huyện Hiệp Hòa phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” -

Sáng 16/5, Ban CHQS huyện Hiệp Hòa tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa đối thoại với nhân dân thôn Mai Hạ, xã Mai Đình -

Sáng ngày 11/5, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa Phạm Văn Thịnh tổ chức đối thoại với người dân thôn Mai Hạ, xã Mai Đình để giải quyết các vướng mắc trong quá trình GPMB thực hiện dự án Khu Công nghiệp Hòa Phú.

Tọa đàm “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” xứng danh Bộ đội cụ Hồ -

Ngày 9/5, Ban CHQS huyện Hiệp Hoà tổ chức tọa đàm “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”.