Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Ban CHQS huyện Hiệp Hòa tổng kết 25 năm thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng môi trường văn hoá tốt đẹp, lành mạnh, phong phú trong Quân đội” -

Ban CHQS huyện vừa tổng kết 25 năm thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh, phong phú trong Quân đội” gắn với Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng- an ninh cho đối tượng 4 -

Sáng 7/8/2017, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Hiệp Hòa tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh cho 60 người thuộc đối tượng 4.

Công an huyện Hiệp Hòa tìm bị hại trong vụ án cướp tài sản -

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa tìm bị hại trong vụ án cướp tài sản

Chi đoàn thanh niên huyện Hiệp Hòa tổ chức các hoạt động tri ân 70 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ -

Chi đoàn Công an huyện Hiệp Hòa vừa thực hiện các chuỗi hoạt động nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, đối tượng người có công trên địa bàn nhân kỷ niệm 70 năm  ngày Thương binh- Liệt sỹ.

Hội nghị Sơ kết huấn luyện chiến đấu giai đoạn 1 -

Sáng 12/7, Ban CHQS huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị Sơ kết huấn luyện chiến đấu giai đoạn 1 năm 2017.

Hiệp Hòa tổ chức Hội thi công chức Tư pháp - Hộ tịch giỏi năm 2017. -

Sáng 10/7, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Hiệp Hòa tổ chức thành công Hội thi "Công chức Tư pháp - Hộ tịch giỏi" năm 2017.

Sửa chữa nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ Nguyễn Đăng Hạnh -

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, UBND xã Ngọc Sơn vừa tổ chức Lễ triển khai sửa chữa nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ Nguyễn Đăng Hạnh, thôn Ngọc Thành 2, xã Ngọc Sơn.

Công an tỉnh Bắc Giang tuyên truyền phòng chông ma túy tại Hiệp Hòa -

Hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy, ngày 26/6, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy tại xã Lương Phong.

Khảo sát tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK cách mạng tại Hiệp Hòa -

Ngày 21/6, Đoàn khảo sát liên ngành do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì đã tiến hành khảo sát tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK cách mạng tại huyện Hiệp Hòa.

Ban CHQS huyện Hiệp Hòa tổ chức Đại hội quân nhân nhiệm kỳ 2017 - 2019 -

Sáng 16/6, Ban Chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa tổ chức Đại hội quân nhân nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2015 - 2017 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới.