Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Bồi dưỡng diễn tập khu vực phòng thủ huyện Hiệp Hòa -

Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Bắc Giang vừa tổ chức hội nghị bồi dưỡng diễn tập khu vực phòng thủ cho Ban Chỉ đạo thực hành diễn tập KVPT huyện Hiệp Hòa năm 2017.

Lễ khánh thành bàn giao “Nhà đồng đội” tại huyện Hiệp Hòa -

Sáng 11.10, Bộ Tư lệnh quân khu 1, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang, Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện H

Hiệp Hòa: xử lý nghiêm hơn 3,2 nghìn trường hợp vi phạm trật tự ATGT -

Thời gian qua, lực lượng CSGT Công an huyện đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm Luật Giao thông đường bộ, trong đó xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Kiểm tra công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc -

Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh, do bà Đỗ Thị Việt Hà, Phó Giám đốc Sở Tư pháp làm trưởng đoàn vừa kiểm tra tại huyện Hiệp Hòa.

Đại hội Thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện Hiệp Hòa -

Ngày 4-10, huyện Hiệp Hòa tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2012-2017.

Hiệp Hòa đổi mới nâng cao chất lượng huấn luyện Dân Quân Tự Vệ -

Xác định lực lượng Dân quân tự vệ (DQTV) là một bộ phận quan trọng của lực lượng vũ trang nhân dân, là nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa ph

Hội Hữu nghị Việt Nam- Campuchia huyện Hiệp Hòa Đại hội lần thứ hai -

Hội Hữu nghị Việt Nam-Campuchia huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức Đại hội lần thứ hai, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy -

Ngày 27-9, Công an huyện Hiệp Hòa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho chủ các doanh nghiệp kinh doanh đồ gỗ, cầm đồ, vải, quần áo, các quán kinh doanh Internet, Karaoke, các cơ sở lưu trú trên địa bàn.

Diễn đàn “xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” -

Trước sự quan tâm của toàn xã hội đối với nạn bạo lực trong học đường, Đoàn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Hiệp Hòa tổ chức diễn đàn “xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”.

“Mua bán trái phép chất ma túy”- lĩnh án 18 năm tù -

Ngày 25-8, TAND tỉnh Bắc Giang xét xử và tuyên phạt bị cáo Lưu Văn Hợp (SN 1967), trú tại thôn Sơn Quả 5, xã Lương Phong 18 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.