Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Tuổi trẻ huyện Hiệp Hòa hân hoan lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc -

Sáng 21-2, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hiệp Hòa long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019.

Xã Đồng Tân gặp mặt, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ -

Xã Đồng Tân vừa tổ chức gặp mặt, động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.

Xử phạt vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ -

Chủ tịch UBND huyện vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ đối với ông Trần Văn Biển.

Xã Đoan Bái gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2019 -

Sáng 18-2, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ-Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Đoan Bái tổ chức gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.

Lương Phong gặp mặt Tân binh lên đường nhập ngũ -

Chưa có nội dung thông tin

Mai Trung gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2019 -

Nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, BCH quân sự xã Mai Trung vừa tổ c

Xã Bắc Lý gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2019 -

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ-Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Bắc Lý vừa tổ chức gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.

Mai Đình Gặp mặt 20 tân binh trước khi lên đường nhập 2019 -

Sáng ngày 15/2/2019 Tại Hội Trường UBND xã Mai Đình Hội đ

Hiệp Hòa tăng cường công tác đảm bảo TTATGT trong dịp tết Nguyên đán và mùa lễ hội Xuân Kỷ Hợi năm 2019 -

Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban ATGT huyện vừa có công văn chỉ đạo  tăng cường công tác đảm bảo TTATGT trong dịp tết Nguyên đán và mùa lễ hội Xuân Kỷ Hợi năm 2019.