Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Công an huyện đấu tranh triệt phá chuyên án hai vợ chồng cùng nhau trộm cắp -

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa vừa đấu tranh, triệt phá chuyên án trộm cắp tài sản.

Tranh chấp đất đai dẫn đến án mạng nghiêm trọng -

Thấy mẹ bị đánh, Ngô Văn Vượng (sn 1999) trú thôn Giáp Ngũ, xã Mai Đình bất ngờ dùng dao đâm xuyên ngực bác ruột, khiến người bác tử vong sau đó.

Ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội -

Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, TNXH và xây dựng phong trào TDBVANTQ huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức “Lễ ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội”.

Chủ tịch UBND huyện tổ chức họp BCĐ Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ -

Sáng mùng 5/10 Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Hiệp Hòa ông Phạm Văn T

Ông Đào Hồng Song- Phó giám đốc Sở LĐTBXH kiểm tra công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội tại Hiệp Hòa -

Ngày 28/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (BCĐ) tỉnh Bắc Giang do đồng chí Đào Hồng Song - Ph

Hiệp Hòa tập huấn chuyên sâu nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức hội nghị tập huấn chuyên sâu kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở.

Công an xã Mai Trung tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ -

Công an xã Mai Trung vừa phối hợp với Đội cảnh sát giao thông trật tự- Cơ động, Công an huyện tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ.

Xảy ra vụ trọng án tại xã Đồng Tân -

Tối 17-9, tại thôn Hòa Bình, xã Đồng Tân đã xảy ra vụ trọng án làm 1 người chết, 2 người bị thương trong một gia đình.

Công an huyện Hiệp Hòa đảm bảo trật tự ATXH -

Thời gian qua, Công an huyện Hiệp Hòa đã đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Ban chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho học sinh -

Sáng ngày 28/9/2018, Ban chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho các em học sinh lớp 12 của các trường THPT trên địa bàn huyện bao gồm trường THPT Hiệp Hòa số 1, số