Chuyên mục: Quốc phòng - An ninh

Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 -

Sáng 14-12, Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Hiệp Hòa hơn 1.300 thanh niên đủ điều kiện khám tuyển NVQS -

Thực hiện kế hoạch về công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018 của Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Hiệp Hòa.

Hiệp Hòa nâng cao hiệu quả kiểm soát tải trọng phương tiện vận tải đường bộ -

Để ngăn chặn tình trạng các phương tiện vận tải đường bộ chở hàng quá tải trọng, huyện Hiệp Hòa đã và đang triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, đồng bộ, tạo ra sự chuyển biến tích cực.

Tổng kết 5 năm công tác phối hợp đảm bảo ANTT cụm an ninh giáp ranh Hiệp Hòa - Phú Bình -

Sáng ngày 22/11/2017 Tại UBND xã Đồng Tân, Cụm an ninh trật tự 7 xã giáp

Xử lý khẩn cấp sự cố đê điều -

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản yêu cầu khẩn trương xử lý khẩn cấp các sự cố đê điều trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Không xảy ra vụ sập trần thạch cao tại Trường THPT Hiệp Hòa số 2 -

Một số trang mạng đưa tin sai sự thật về vụ sập trần thạch cao tại trường THPT Hiệp Hòa số 2.

Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Hiệp Hòa năm 2017 đạt xuất sắc -

Sau 2 ngày tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Hiệp Hòa năm 2017, Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh Bắc Giang đánh giá huyện Hiệp Hòa thực hiện các nội dung diễn tập đạt xuất sắc.

Khai mạc Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Hiệp Hòa -

Sáng 9-11, Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh Bắc Giang tổ chức khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ  huyện Hiệp Hòa năm 2017.

Ban ATGT tỉnh thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông -

Sáng 9-11, đồng chí Bùi Thế Sơn, Giám đốc Sở Giao thông – Vân tải, Phó Trưởng Ban ATGT tỉnh làm trường đoàn đến thăm, tặng quà ba gia đình có người tử vong vì tai nạn giao thông ở huyện Hiệp Hòa.

Mục đích, ý nghĩa “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân giao thông” -

Năm 1993, Tổ chức Hoà bình Đường bộ đã khởi xướng "Ngày Thế giới tưởng nhớ các nạn nhân tai nạn giao thông đường bộ".