Phó Trưởng Ban ATGT huyện Nguyễn Văn Chính thăm, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT

Nhằm chia sẻ những mất mát, tổn thất mà các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT) phải gánh chịu, đồng chí Nguyễn Văn Chính, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban ATGT huyện đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông.

Trao quà cho thân nhân nạn nhân TNGT tại thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn.

Các nạn nhân là vợ chồng Ngô Văn Thắng, Nguyễn Thị Lý, thôn Hưng Đạo, xã Đông Lỗ; Nguyễn Văn Đích, Khu 4, thị trấn Thắng; Nguyễn Văn Sản, thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn; Lê Văn Thiệu, thôn Lý Viên, xã Bắc Lý đều tử vong do tai nạn giao thông trong năm 2018; nạn nhân Ngọ Văn Cường, thôn Trong Làng, xã Thường Thắng hiện đang điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh. Các trường hợp trên đều thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo của huyện. Theo đó, Ban ATGT huyện hỗ trợ mỗi gia đình một suất quà trị giá 2 triệu đồng.

Trao quà cho thân nhân nạn nhân TNGT tại thôn Lý Viên, xã Bắc Lý.

Cảm thông, chia sẻ với mất mát lớn lao mà các gia đình phải gánh chịu, đồng chí Nguyễn Văn Chính động viên các thành viên trong các gia đình vượt qua đau thương, mất mát, khắc phục khó khăn, vươn lên thoát nghèo. Nhân dịp này, đồng chí Phó Trưởng Ban ATGT huyện đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, giúp đỡ các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành quy định pháp luật về ATGT.