Nguyên bí thư Huyện ủy Mai Sơn tặng quà hộ nghèo tại huyện Hiệp Hòa

Sáng 6/2, Đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang, nguyên là Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa cùng đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Bắc Giang đã về thăm và trao tặng 200 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng cho Quỹ “Tết vì người nghèo” huyện Hiệp Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Tiếp đoàn có các đồng chí: Vũ Chí Kỳ - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Chu Quang Hiển - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Tại đây, sau khi nghe đồng chí Vũ Chí Kỳ - Chủ tịch HĐND huyện thông tin nhanh về tình hình kinh tế xã hội ạn ninh quốc phòng trên địa bàn huyện năm 2017, các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2018. Đồng chí Mai Sơn - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang, nguyên Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa cùng lãnh đạo ngân hàng công thương đánh giá cao những kết quả mà huyện nhà đạt được trên các lĩnh vực,  đồng chí cũng ôn lại một số kỷ niệm, bày tỏ tình cảm  sâu sắc  đối với quê hương cách mạng trong thời gian đồng chí công tác tại Hiệp Hòa. Đồng chí Mai Sơn cũng mong muốn, thời gian tới huyện nhà tiếp tục phát huy nội lực, tiềm năng, thế mạnh,  tiếp tục tăng cường thu hút đầu tư, xây dựng địa phương ngày càng phát triển giàu mạnh.

Nhân dịp này, Đồng chí Mai Sơn và Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Bắc Giang đã trao tặng 200 xuất quà trị giá 60 triệu đồng cho quỹ “ tết vì người nghèo” huyện Hiệp Hòa nhằm giúp người nghèo trên địa bàn huyện có một cái tết ấm áp, an lành. Được Biết, trước đó, Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Bắc Giang cũng đã trao tặng 500 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 ngàn đồng cho quỹ “tết vì người nghèo” của huyện.

Vân Anh