Ngân hàng Agribank Hiệp Hòa trao thưởng chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm “Quà tặng tưng bừng, chào mừng Quốc khánh

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank)- Chi nhánh Hiệp Hòa vừa tổ chức lễ trao thưởng huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Quà tặng tưng bừng, chào mừng Quốc khánh”. Đến dự có ông Nguyễn Hồng Đức, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Bắc Giang; ông Ngô Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa; ông Lương Văn Nội, Giám đốc Ngân hàng Agribank Hiệp Hòa.

Trao giải nhì cho khách hàng Nguyễn Văn Nam

Chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng diễn ra từ ngày 9-8 đến ngày 6-11 năm 2017 trên phạm vi toàn quốc. Sau hai đợt quay thưởng, cả nước có hơn 10 nghìn khách hàng trúng thưởng, trong đó có 121 khách hàng gửi tiền tại Agribank Bắc Giang. Giải đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng thuộc về một khách hàng ở huyện Lục Nam. Tại Ngân hàng Agribank Hiệp Hòa, trong đợt huy động đã có 484 khách hàng tham gia tiền gửi tiết kiệm với 68 tỷ đồng và đã có 30 khách hàng trúng thưởng. Trong đó, một giải nhì là một sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 15 triệu đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Văn Năm (xã Đức Thắng).

Ông Nguyễn Hồng Đức, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Bắc Giang phát biểu

Ông Lương Văn Nội, Giám đốc Ngân hàng Agribank Hiệp Hòa phát biểu

Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Nguyễn Hồng Đức, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Bắc Giang; ông Lương Văn Nội, Giám đốc Ngân hàng Agribank Hiệp Hòa chúc mừng các khách hàng may mắn trúng thưởng. Đồng thời khẳng định Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, chi nhánh Bắc Giang, chi nhánh Hiệp Hòa luôn quan tâm thực hiện tốt phương châm “Agribank mang phồn thịnh đến cho khách hàng”. Tiếp tục duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khách hàng; nỗ lực thực hiện các biện pháp xây dựng đội ngũ khách hàng thường xuyên. Đồng thời mở rộng mạng lưới, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ để thực hiện tốt các chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn tại địa phương. Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, chi nhánh Bắc Giang, chi nhánh Hiệp Hòa cũng mong muốn các khách hàng hãy sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi hiệu quả; tiếp tục coi chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT là kênh gửi tiết kiệm tin cậy, góp phần giúp tỉnh, huyện có thêm nguồn vốn phục vụ phát triển KT-XH, xóa đói, giảm nghèo.

Các khách hàng nhận giải khuyến khích