Liên hoan Olympictài năng Tiếng Anh học sinh THPT năm 2018

Sáng ngày 26/11, Huyện đoàn Hiệp Hòa phối hợp với Trung tâm Anh ngữ quốc tế Kila tổ chức Liên hoan “Olympic Tài năng tiếng Anh học sinh Trung học phổ thông huyện Hiệp Hòa năm 2018” tại trường THPT Hiệp Hòa số 3. Đến dự với Hội thi có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Trung tâm Anh ngữ Killa, lãnh đạo Huyện đoàn, BGH của 4 trường THPT Hiệp Hòa số 1, 2, 3, 4 cùng toàn thể thầy cô giáo và hơn 1.000 học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 3.

Hội thi có sự góp mặt của 04 đội thi đến từ các trường Trung học phổ thông Hiệp Hòa số 1, 2, 3, 4 và trải qua 4 vòng thi: Thi videoclip, Trả lời câu hỏi trắc nghiệm, Thi Năng khiếu, Thi Thủ lĩnh tài ba.

Kết thúc cả 4 phần thi, BTC tiến hành tổng kết và trao giải cho các đội thi. Giải Nhất thuộc về đội thi đến từ trường THPT Hiệp Hòa số 4, Trường THPT Hiệp Hòa số 3 đạt Giải Nhì và 02 trường THPT Hiệp Hòa số 1, 2 đạt đồng Giải Ba.

Hội thi nhằm xây dựng phong trào thi đua học tập, tương tác, nâng cao trình độ tiếng Anh trong đoàn viên, thanh niên; tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho tuổi trẻ học đường thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu và tài năng.

An Trang – HĐ Hiệp Hòa