Lãnh đạo huyện ủy thăm tặng quà học sinh nghèo vượt khó

Sáng 31/1 nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Bà Nguyễn Thị Hoa- Bí thư huyện ủy đã tới thăm và chúc tết thầy cô giáo trường Tiểu học Đức Thắng số 2. Cùng đi có bà Nguyễn Thị Hoa- Chủ tịch UB MTTQ huyện Hiệp Hòa.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà

Tại nơi đến thăm bà Nguyễn Thị Hoa - Bí thư Huyện ủy đã chúc tết thầy cô giáo và học sinh nhà trường đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm và bình an. Đồng thời trao 60 bộ quần áo mùa đông cho học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà

Sáng cùng ngày Ông Vũ Chí Kỳ- Phó Bí Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm, chúc tết cô giáo và học sinh trường Mầm non thị Trấn Thắng.  Tại đây sau khi chúc tết tập thể giáo viên và học sinh ông Vũ Chí Kỳ đã trao 40 xuất quà là quần áo mùa đông cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Khánh Hòa