Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện chúc mừng các doanh nghiệp ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), chiều ngày 12/10, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, do đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn; cùng các đồng chí: Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo Liên đoàn Lao động, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đến thăm Công ty cổ phần May Hà Phong, đoàn đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong phát triển sản xuất, tạo việc làm, chăm lo đời sống cho hơn 8 nghìn lao động địa phương và thực hiện hiệu quả các hoạt động an sinh xã hôi của doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát huy kết quả đạt được, mở rộng sản xuất, giải quyết việc làm cho lao động, có thêm nhiều hoạt động an sinh xã hội, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của huyện.

Đến thăm và chúc mừng Công ty điện tử Suntech, đoàn đã hỏi thăm tình hình hoạt động, tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của doanh nghiệp trong giải quyết việc làm cho gần 1,5 nghìn lao động. Lãnh đạo huyện khẳng định cấp ủy, chính quyền huyện Hiệp Hòa luôn là chỗ dựa tin cậy cho các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn trong mọi hoạt động; hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh nhằm tạo sự phát triển bền vững. Trong thời gian tới, Công ty cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, mở rộng sản xuất, giải quyết việc làm cho lao động, tiếp tục có nhiều hoạt động an sinh xã hội hơn nữa, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của huyện.

Phương Nhung