Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thăm tặng quà người cao tuổi

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tới thăm và tặng quà người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm vào tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Bẩy - 101 tuổi, thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh và cụ Ngô Văn Viễn -100 tuổi, thôn Cầu Trang xã Bắc Lý. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch UB MTTQ huyện.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện  đồng chí Nguyễn Thị Hoa và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên, mong muốn các cụ và gia đình khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; tích cực tham gia vào các phong trào, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Nhân dịp này đồng chí đề nghị chính quyền địa phương, các thôn, xóm và gia đình không ngừng quan tâm tạo điều kiện cho hội người cao tuổi hoạt động tốt và chăm sóc các cụ cao tuổi để các cụ có cuộc sống tốt hơn.

Đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, tặng quà cho các cụ: Nguyễn Đình Sùng, sinh năm 1918 xã Danh Thắng và Nguyễn Thị Đào, sinh 1920 tại xã Đoan Bái. Cùng đi trong đoàn còn có lãnh đạo một số cơ quan, ngành trong huyện.

Tại các nơi đến thăm Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các cụ. Đồng chí mong rằng các cụ cao tuổi sẽ luôn là tấm gương sáng cho con cháu, gia đình noi theo. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các gia đình tiếp tục chăm sóc người cao tuổi để các cụ có cuộc sống vật chất, tinh thần tốt hơn.

Đồng chí Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện tới thăm và tặng quà hai cụ Nguyễn Thị Kiểm, 101 tuổi xã Thái Sơn và cụ Đặng Văn Vụ, 100 tuổi xã Đức Thắng. Cùng đi có ông Vũ Đức Thắng chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Hiệp Hòa.

Tại những nơi đến thăm Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, tinh thần và động viên các cụ tiếp tục duy trì được sức khỏe tốt để dạy bảo con cháu sống có ích cho xã hội; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương và gia đình không ngừng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các cụ cao tuổi để các cụ sống vui, sống khỏe, tham gia nhiệt tình vào phong trào hoạt động của người cao tuổi, là tấm gương mẫu mực cho gia đình, con cháu.

Cùng thời gian này đồng chí Tạ Việt Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà hai cụ cao tuổi tiêu biểu: Bà Hoàng Thị Đỗ, sinh năm 1917 xã Hoàng Vân và bà Nguyễn Thị Vạn, sinh năm 1920 xã Thanh Vân.

Tại đây, thay mặt  Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã chúc các cụ sức khỏe, gương mẫu và động viên con cháu nỗ lực phấn đấu phát triển kinh tế, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Xúc động đón nhận những món quà tình nghĩa, các gia đình người cao tuổi đã gửi lời cảm ơn tới Đảng, Nhà nước và Hội người cao tuổi. Đồng thời gia đình hứa sẽ chăm sóc các cụ cao tuổi  sống tốt hơn  nữa để tiếp tục sống vui sống khỏe, sống khỏe, sống mẫu mực, phát huy vai trò cây cao bóng cả trong gia đình xã hội.

Khánh Hòa + Thu Trang