Chuyên mục: Kinh tế

Hiệp Hòa tạo việc làm mới cho gần 2,9 nghìn lao động -

Từ đầu năm đến nay, huyện Hiệp Hòa đã triển khai nhiều chính sách, giải pháp để tạo thêm nhiều việc làm mới, hỗ trợ và khuyến khích người lao động học nghề, tự tạo việc làm, tăng cường hợp tác xuất khẩu lao động.

Xã Đoan Bái xây dựng các tuyến đường hoa, góp phần xây dựng NTM bền vững -

Từ thành công của mô hình trồng hoa ven đường, hiện nay xã Đoan Bái đang tiếp tục nhân rộng các tuyến đường hoa trên địa bàn toàn xã.

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, đánh giá hiệu quả lò đốt rác thải -

Ngày 9/8, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh kiểm tra công tác thu gom, xử lý rác thải lò đốt rác thải tập trung ở xã Danh Thắng, Bắc Lý.

Hiệp Hòa tiếp tục triển khai kê kiểm, đối soát, lập phương án bồi thường hỗ trợ GPMB dự án KCN Hòa Phú -

Chiều 4-8, UBND huyện tổ chức đối thoại với người dân thôn Mai Hạ, xã Mai Đình xung quanh công tác GPMB thực hiện dự án Khu công nghiệp Hòa Phú, nhằm tiếp tục triển khai kê kiểm, đối soát, lập phương án bồi thường hỗ trợ GPMB dự án.

Hội LHPN huyện tập huấn, tuyên truyền chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới -

Hội LHPN huyện vừa tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới cho gần 100 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Thường Thắng.

Ký kết hợp đồng thực hiện quản lý, vận hành và khai thác công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt tập trung xã Xuân Cẩm -

Chiều 1/8/2017, đồng chí Ngô Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc ký kết hợp đồng thực hiện quản lý, vận hành và khai thác công trình hệ thống cấp nước sinh hoạt tập trung xã Xuân Cẩm.

Toàn huyện ra quân trồng hoa ven đường -

Sau thời gian triển khai trồng điểm hoa mười giờ ven 64 tuyến đường, sáng ngày 1- 8, huyện Hiệp Hòa đồng loạt triển khai nhân rộng mô hình trồng hoa ven các tuyến đường ở các xã, thị trấn, nhằm tạo cảnh quan đường làng, ngõ xóm.

Hiệp Hòa: Xử phạt nhiều cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm -

6 tháng đầu năm 2017, công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm được triển khai đồng bộ giữa các ban, ngành trong huyện.

Hiệu quả từ mô hình ứng dụng công nghệ cao ở Hiệp Hòa -

Triển khai theo hình thức tích tụ ruộng đất, liên kết, bao tiêu sản phẩm, HTX Đồng Tâm 3 đã ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón và hỗ trợ phân bón cho nông dân nghèo -

Sáng 5/7, Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang, Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông tổ chức chương trình tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ nông dân nghèo.