Chuyên mục: Kinh tế

Hiệp Hòa giá trị sản xuất CN-TTCN tăng 34% -

Tiếp tục các biện pháp cải thiện môi trường thu hút đầu tư, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, đến nay giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của huyện Hiệp Hòa ước đạt 4.430 tỷ đồng, tăng khoảng 34% so với năm trước.

Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tăng cường kiểm tra, xử lý dứt điểm vi phạm đất đai trên địa bàn huyện -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh chỉ đạo Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tăng cường kiểm tra, xử lý dứt điểm vi phạm đất đai trên địa bàn huyện.

Hiệp Hòa làm đường gom xử lý vi phạm đê điều -

Với gần 40 km đê cấp III chạy qua, huyện Hiệp Hòa là địa bàn có nhiều trường hợp xâm lấn hành lang bảo vệ công trình. Nhờ thực hiện đồng bộ các biện pháp, toàn huyện đã xử lý hơn 300 trường hợp vi phạm pháp luật về đê điều, dẫn đầu toàn tỉnh.

Thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới xã Thường Thắng -

Chiều 3-12, Đoàn thẩm định, Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM của tỉnh có buổi thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Thường Thắng.

UBND huyện tập huấn “Hướng dẫn nghiệp vụ quản lý, sử dụng tài sản công” -

Sáng 30-11, UBND huyện phối hợp với Cục Quản lý Công sản, Trung tâm Dữ liệu Quốc gia về tài sản công tổ chức tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ quản lý, sử dụng tài sản công.

Kiểm điểm tiến độ thực hiện một số dự án trên địa bàn huyện -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa tổ chức buổi làm việc kiểm điểm tiến độ thực hiện một số dự án trên địa bàn huyện.

UBND huyện Hiệp Hòa thông báo về việc đăng ký kinh doanh tại Chợ Trung tâm huyện -

Để sớm đưa Chợ Trung tâm huyện Hiệp Hòa vào hoạt động, UBND huyện Hiệp Hòa thông báo về việc đăng ký kinh doanh tại Chợ Trung tâm huyện.

Thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới đối với xã Đông Lỗ -

Tổ thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới huyện Hiệp Hòa vừa  tiến hành thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Đông Lỗ.

Hiệp Hòa: Xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với cơ sở chế biến sườn lợn không rõ nguồn gốc -

Ngày 21/11/2018, UBND huyện Hiệp Hòa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở mua bán, giết mổ gia súc, gia cầm, sản xuất, chế biến thực phẩm từ thịt gia súc, gia cầm về hành vi vi phạm trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiệp Hòa: thêm một doanh nghiệp áp dụng phương thức chăn nuôi an toàn sinh học theo hướng hữu cơ. -

Hiện nay, Công ty TNHH Kim Tân Minh, thôn Hữu Định, xã Quang Minh đang áp dụng phương thức chăn nuôi an toàn sinh học theo hướng hữu cơ.