Chuyên mục: Kinh tế

Hiệp Hòa: xử lý 124 vụ buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả -

Thời gian qua, Ban Chỉ đạo 389 huyện đã tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn.

Gặp mặt CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa -

Hội Doanh nhân tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Hiệp Hòa tổ chức chương trình gặp mặt CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa năm 2017.

Ngân hàng vào cuộc hỗ trợ người chăn nuôi lợn -

Chia sẻ khó khăn với ngành chăn nuôi, các ngân hàng thương mại trong tỉnh đã vào cuộc hỗ trợ người chăn nuôi. Trong đó, nhiều hộ chăn nuôi ở Hiệp Hòa cũng đã được hưởng sự hỗ trợ, chia sẻ từ các Ngân hàng.

Mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng cho sản lượng ước 6,5 tấn -

Mô hình trồng dưa lưới vụ đầu tiên trong nhà màng do HTX Đồng Tâm 3, xã Thường Thắng triển khai đã bắt đầu cho thu hoạch, ước sản lượng đạt 6,5 tấn dưa.

Hiệp Hòa tập huấn công tác dồn điền đổi thửa, chỉnh trang đồng ruộng -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức tập huấn công tác dồn điền đổi thửa và chỉnh trang đồng ruộng đất nông nghiệp

Hội thảo mô hình áp dụng cơ giới hoá đồng bộ sản xuất lúa, lạc theo cánh đồng lớn -

Sáng 5/6, Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và Khuyến nông (Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam) phối hợp với UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức hội thảo đầu bờ mô hình áp dụng cơ giới hóa đồng bộ trong sản xuất lúa, lạc theo hướng cánh đồng lớn tại xã Danh Thắng.

Chính phủ ban hành nhiều chính sách ưu đãi phát triển cụm công nghiệp -

Chính phủ vừa ban hành nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ đối với cụm công nghiệp (CCN) tại Nghị định số 68/2017/NĐ-CP.

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh thăm mô hình ứng dụng công nghệ cao -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa đến thăm mô hình ứng dụng công nghệ cao sản xuất dưa lưới đầu tiên của huyện tại HTX Đồng Tâm 3 (thôn Đồng Tâm, xã Thường Thắng).

Hiệp Hòa phân bổ hơn 7,6 tỷ đồng cho công tác bảo vệ môi trường -

Năm 2017, UBND huyện Hiệp Hòa dành hơn 7,6 tỷ đồng từ nguồn ngân sách cho công tác bảo vệ môi trường.

Công ty Bất động sản Đầu tư thương mại Hiệp Hòa bị xử phạt vi phạm hành chính -

UBND huyện Hiệp Hòa vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Bất động sản Đầu tư thương mại Hiệp Hòa (trụ sở tại TP Hồ Chí Minh) 40 triệu đồng.