Chuyên mục: Kinh tế

Khởi công dự án Lắp máy biến áp 220kV thứ 2 tại trạm biến áp 500kV Hiệp Hòa -

Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Trung vừa tổ chức Lễ động thổ gói thầu số 8: Xây lắp của Dự án lắp máy biến áp 220kV thứ 2 tại trạm biến áp 500kV Hiệp Hòa, xã Đại Thành và Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa.

Hiệp Hòa triển khai đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp Tết Nguyên đán -

Trong thời gian từ 25/11/2017 đến 25/2/2018, Ban chỉ đạo 389 huyện Hiệp Hòa triển khai đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Hiệp Hòa phát triển hạ tầng giao thông -

Năm 2017, huyện Hiệp Hòa hoàn thành cải tạo, nâng cấp, cứng hóa và đưa vào sử dùn 15 tuyến đường giao thông, với chiều dài 43,5km

Triển khai chủ trương, kế hoạch thu hồi đất để thực hiện dự án Khu Công nghiệp Hòa Phú tại xã Châu Minh -

Sáng 12-12, đồng chí Nguyễn Văn Chính- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị triển khai chủ trương, kế hoạch thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng dự án Khu Công nghiệp Hòa Phú.

Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh đầu tư dây chuyền giết mổ gia súc an toàn -

Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa vừa đưa vào sử dụng dây chuyền giết mổ gia súc an toàn với công suất 50 con lợn/giờ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái kiểm tra mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại Hiệp Hòa -

Chiều ngày 4-12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái kiểm tra một số mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại huyện Hiệp Hòa.

Ngân hàng Agribank Hiệp Hòa trao thưởng chương trình huy động tiền gửi tiết kiệm “Quà tặng tưng bừng, chào mừng Quốc khánh -

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank)- Chi nhánh Hiệp Hòa vừa tổ chức lễ trao thưởng huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Quà tặng tưng bừng, chào mừng Quốc khánh”.

Hiệp Hòa hỗ trợ 450 triệu cho các mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao -

Nhằm thúc đẩy các mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, UBND huyện Hiệp Hòa vừa có quyết định hỗ trợ 450 triệu đồng cho ba mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn.

Đoàn thẩm tra đánh giá kết quả xây dựng thôn nông thôn mới của huyện thẩm định tại thôn Phú Cốc, xã Quang Minh -

Sáng 27-11, Đoàn thẩm tra đánh giá kết quả xây dựng thôn nông thôn mới của huyện kiểm tra, thẩm định các tiêu chí thôn nông thôn mới tại thôn Phú Cốc, xã Quang Minh.

Triển khai, thực hiện Dự án Cụm Công nghiệp Hà Thịnh -

Chiều 23-11, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh chủ trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo tình hình triển khai, thực hiện Dự án Cụm công nghiệp Hà Thịnh.