Chuyên mục: Kinh tế

Tập trung thực hiện dồn điền đổi thửa giai đoạn 2017- 2018 -

Để thực hiện dồn điền đổi thửa đảm bảo quy định và tiến độ đề ra, UBND huyện Hiệp Hòa chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và UBND các xã tập trung thực hiện dồn điền đổi thửa giai đoạn 2017- 2018.

Sạt lở bãi sông tả Cầu thuộc thôn Xuân Thành xã Châu Minh -

Tại khu vực K33+560- K33+660, bãi đê tả sông Cầu thuộc thôn Xuân Thành, xã Châu Minh đã xảy ra sự cố sạt lở.

Hiệp Hòa: người dân đồng thuận hiến đất làm đường vành đai IV Hà Nội -

Giải phóng mặt bằng tuyến nhánh 3, đường vành đai IV trên địa phận huyện Hiệp Hòa liên quan đến rất nhiều đất ở song người dân các địa phương đã tự nguyện hiến nhiều diện tích đất ở để thực hiện làm đường giao thông.

UBND huyện Hiệp Hòa gặp mặt doanh nhân -

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), UBND huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp và đại diện một số HTX, hộ kinh doanh trên địa bàn.

Giải phóng mặt bằng thực hiện dự án khai thác khoáng sản thuộc thôn Đa Hội, xã Hợp Thịnh -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì buổi làm việc với Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Linh Hải về công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án khai thác khoáng sản thuộc thôn Đa Hội, xã Hợp Thịnh.

Hội nghị kiểm điểm tiến độ giải tỏa hành lang ATGT để nâng cấp đường tỉnh 295 -

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Chính vừa chủ trì hội nghị kiểm điểm tiến độ giải tỏa hành lang ATGT để nâng cấp đường tỉnh 295 đoạn qua địa bàn xã Ngọc Sơn.

Khởi công dồn điền đổi thửa tại thôn Hữu Định, xã Quang Minh -

UBND xã Quang Minh vừa tổ chức khởi công dồn điền đổi thửa tại xóm 4, thôn Hữu Định.

Hiệp Hòa giải phóng mặt bằng để cải tạo, nâng cấp tuyến đường tỉnh 295 đoạn qua xã Ngọc Sơn -

Theo kế hoạch, xã Ngọc Sơn phấn đấu đến 10/10 sẽ hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và bàn giao cho đơn vị thi công công trình cải tạo, nâng cấp tỉnh lộ  295.

Năng suất lúa mùa tăng 3 tạ/ha -

Vụ mùa năm nay, huyện Hiệp Hòa gieo cấy hơn 8,5 nghìn ha lúa, trong đó trà lúa mùa sớm chiếm hơn 94% diện tích; 2 nghìn ha lúa chất lượng và 53% diện tích được gieo sạ, SRI, 3 giảm- 3 tăng.

Đức Thắng hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn -

Sáng 30/9 xã Đức Thắng tổ chức lễ phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn.