Chuyên mục: Kinh tế

Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 04/CT-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh -

Sáng 18-10, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 18/9/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về tập trung chỉ đạo và tăng cường biện pháp thực hiện cấp GCNQSD đất cho các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Hiệp Hòa: tập trung giải quyết khó khăn trong giải phóng mặt bằng khu công nghiệp Hòa Phú -

Khu công nghiệp Hòa Phú là khu công nghiệp trọng điểm của huyện Hiệp Hòa. Việc tập trung tháo gỡ khó khăn để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án hiện đang được huyện Hiệp Hòa xác định là nhiệm vụ trọng tâm.

Hỗ trợ 1 tỷ đồng trồng dưa công nghệ cao -

Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương vừa cho 10 hội viên nông dân xã Thường Thắng vay thực hiện dự án “Trồng dưa áp dụng công nghệ cao”.

Hội Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam -

Chiều 12- 10, Hội Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện gặp mặt nhân ngày doanh nhân Việt Nam -

Sáng 12-10, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Hiệp Hòa đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng chúc mừng một số HTX tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam -

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2017), sáng 11/10, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng đến thăm, động viên, tặng hoa chúc mừng một số HTX nông nghiệp trên địa bàn.

Tọa đàm “Doanh nghiệp với Nhà nông và vấn đề bao tiêu sản phẩm” -

Sáng 9-10, Hội nông dân huyện Hiệp Hòa phối hợp với Trung tâm dạy nghề Hội nông dân tỉnh tổ chức tọa đàm Doanh nghiệp với nhà nông về vấn đề bao tiêu sản phẩm và ký kết chương trình phối hợp giữa Hội nông dân huyện và doanh nghiệp.

Xã Đông Lỗ ra quân dồn điền đổi thửa -

Thực hiện sự chỉ đạo của

Cung ứng phân bón cho nông dân sản xuất vụ đông -

Để áp ứng nhu cầu sản xuất cây vụ đông trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, giảm gánh nặng sản xuất cho nông dân, thời gian này các cơ quan chuyên môn trong huyện đang triển khai chương trình cung ứng phân bón nông dân.

Hiệp Hòa triển khai các chính sách hỗ trợ nông dân trong sản xuất vụ Đông -

Theo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Hiệp Hòa, vụ đông năm nay, toàn huyện gieo trồng hơn 3,7 nghìn ha cây trồng các loại.