Chuyên mục: Kinh tế

Kiểm điểm thực hiện xử lý vi phạm đất đai trên địa bàn xã Lương Phong -

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng vừa tổ chức hội nghị kiểm điểm thực hiện xử lý vi phạm đất đai trên địa bàn xã Lương Phong.

Hiệp Hòa thực hiện cắm mốc ranh giới vị trí định hướng quy hoạch các Khu, Cụm công nghiệp trên địa bàn huyện -

Từ ngày 20/2 đến 25/3, Sở Công thương chủ trì phối hợp với UBND huyện Hiệp Hòa thực hiện cắm mốc ranh giới các vị trí định hướng quy hoạch các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện.

Phân bổ vốn cho vay chương trình giải quyết việc làm đợt II năm 2019 -

Chủ tịch UBND huyện vừa Quyết định phân bổ vốn cho vay chương trình giải quyết việc làm đợt II năm 2019.

Xã Bắc Lý phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" -

Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Bắc Lý vừa tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Ngày mới ở làng chuyên canh rau cần Hoàng Lương -

Năm nay người trồng cần ở xã Hoàng Lương phấn khởi bởi rau cần được mùa được giá khi áp dụng quy trình sản xuất VietGap.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chỉ đạọ tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công đường vành đai IV -

Sáng 14/2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn kiểm tra thị sát tiến độ dự án đường vành đai IV (Hà Nội) địa phận tỉnh Bắc Giang.

Hiệp Hòa phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" -

Sáng 14-2, tại trường THPT Hiệp Hòa số 2, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Hiệp Hòa phấn đấu trồng mới 10,5 nghìn cây phân tán, cây ăn quả -

Cùng với việc chăm sóc, bảo vệ diện tích cây ăn quả, cây phân tán đã trồng, năm 2019 toàn huyện phấn đấu trồng mới 10,5 nghìn cây phân tán, bóng mát, cây ăn quả.

Hiệp Hòa: 26 tỷ sửa chữa cải tạo nâng cấp đường tỉnh 288 -

Ban quản lý dự án huyện Hiệp Hòa đang triển khai dự án sửa chữa cải tạo nâng cấp đường tỉnh 288 đoạn từ xã Đức Thắng đi Thái Sơn, Hoàng Vân và Hoàng An.

Hiệp Hòa khẩn trương gieo trồng vụ chiêm xuân -

Thời gian này tranh thủ điều kiện thời tiết nắng ấm, bà con nông dân trên địa bàn huyện đã tập trung xuống đồng đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ chiêm xuân, đảm bảo khung lịch thời vụ tốt nhất.