Huyện ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ huyện viếng Tượng đài truyền thống nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Huyện đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài truyền thống huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, chính trị xã hội, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị của huyện.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hiệp Hòa nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được lãnh đạo huyện tổ chức thường niên, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, đồng chí và đồng bào đã anh dũng hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.