Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Hiệp Hòa chúc mừng ngày truyền thống Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy và Hội Nông dân

Sáng 13/10, Thường trực Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện do đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng ngày truyền thống Ban Tổ chức Huyện ủy (14/10/1930); Ban Dân vận Huyện ủy (15/10/1930) và Hội Nông dân huyện (14/10/1930).

Chúc mừng Ban Tổ chức Huyện ủy

Chúc mừng Ban Dân vận Huyện ủy

Tại đây, các đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Tiến Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể, cán bộ và nhân viên các Ban Tổ chức, Ban Dân Vận và Hội Nông dân huyện đạt được trong thời gian qua. Trong điều kiện mới hiện nay, yêu cầu đặt ra đối với công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng cao, do vậy Ban Tổ chức, Ban Dân Vận, Hội Nông dân cần đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm vụ chính trị của huyện; Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ vững về chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị vững vàng. Quan tâm công tác cán bộ, từ quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, đánh giá và bố trí cán bộ. Các đồng chí mong muốn trong thời gian tới tập thể lãnh đạo và mỗi cán bộ Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Hội Nông dân tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng các cấp uỷ, tổ chức Đảng từ huyện tới cơ sở trong sạch, vững mạnh. Phát huy hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của địa phương; thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương Hiệp Hòa ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đoàn đã tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Hội Nông dân nhân ngày truyền thống của ngành.

Chúc mừng Hội Nông dân