Hội Liên hiệp Phụ nữ tặng quà Tết cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 9-2, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hiệp Hòa tặng 30 suất quà Tết cho nữ cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự có đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trước đó, Hội LHPN huyện đã trao một số suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo, nâng tổng số quà Hội đã tặng trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất lên 54 suất, mỗi suất quà trị giá 300- 500 nghìn đồng. Những đối tượng nhận quà gồm 6 gia đình có hoàn cảnh khó khăn theo tâm thư của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy; gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và 3 gia đình có người thân đang công tác tại biển đảo.

Tổng kinh phí 24 triệu đồng, do hội viên các chi hội đóng góp và trích từ nguồn quỹ "Tiết kiệm xanh" của Hội.