Hội Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 12- 10, Hội Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tại Hà Nội. Đồng chí Phạm Văn Thịnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy, HDND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ huyện.

Sau 1 năm hoạt động, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, CLB Doanh nhân trẻ đã tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trong nông nghiệp; giao lưu, liên kết kinh tế; gặp gỡ lãnh đạo chính quyền thông qua chương trình đối thoại; tham gia các lớp tập huấn khởi nghiệp, nâng cao kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp, kỹ năng phát triển thị trường... Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, song các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ huyện vẫn luôn nỗ lực vượt khó, không chỉ duy trì, mở rộng sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động, mà còn thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện. Công tác từ thiện, an sinh xã hội luôn được Hội quan tâm bằng những việc làm thiết thực như: tặng quà cho các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tại Hà Nội; Huyện đoàn; Hội LHTN huyện tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Hội Doanh nhân trẻ huyện đạt được trong thời gian qua.

Với mục tiêu lớn nhất là các doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh, UBND huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, thường xuyên gặp gỡ trao đổi, tiếp thu những đề xuất, sáng kiến của các doanh nghiệp, doanh nhân nhằm tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, bảo vệ doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp, đảm bảo ba lợi ích: hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh - ổn định việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động - chấp hành nghiêm chỉnh nghĩa vụ thuế với Nhà nước, góp phần thúc đẩy, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.