Hiệp Hòa tổ chức Hội thi công chức Tư pháp - Hộ tịch giỏi năm 2017.

Sáng 10/7, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Hiệp Hòa tổ chức thành công Hội thi "Công chức Tư pháp - Hộ tịch giỏi" năm 2017. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí Đỗ Xuân Vang, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang; đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện.

Trao giải cho các thí sinh

Hội thi với sự tham gia của 11 thí sinh là Công chức Tư pháp - Hộ tịch của 11 xã, thị trấn đã xuất sắc vượt qua vòng 1 - vòng sơ khảo. Tại Hội thi, bằng hình thức sân khấu hóa, các thí sinh trải qua 3 nội dung thi gồm: Tìm hiểu kiến thức pháp luật, Kỹ năng nghiệp vụ và Xử lý tình huống.  Kết thúc Hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi, trong đó giải nhất được trao cho Nguyễn Minh Đức, công chức Tư pháp - hộ tịch xã Hoàng Lương. Thông qua Hội thi "Công chức Tư pháp - Hộ tịch giỏi" năm 2017 góp phần bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ công chức Tư pháp - Hộ tịch cấp xã, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động công tác tư pháp ở cơ sở. Cùng với đó tăng cường sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với công tác tư pháp, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể đối với công tác tư pháp ở cơ sở.

Mạnh Lê