Hiệp Hòa thực hiện nghiêm túc Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Đúng 9h sáng 18-11, theo hướng dẫn của lực lượng cảnh sát giao thông, Công an huyện Hiệp Hòa, hàng trăm người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn huyện đã dừng xe dành một phút tưởng niệm những người đã mất vì TNGT.

Chủ các phương tiện dừng xe tại ngã 6 Trung tâm tượng đài huyện.

Theo đó tại các tổ chốt trên các tuyến tỉnh lộ 295, 296 và QL37 gồm: Bến xe khách phía Nam; ngã ba Trại Cờ, xã Ngọc Sơn; Công ty may Vietpan Pacific World; Công ty may Phikovina; khu vực Trung tâm tượng đài huyện, lực lượng công an phối hợp với lực lượng đoàn thanh niên các xã, thị trấn cắm chốt tổ chức hoạt động tưởng niệm và phát gần 4 nghìn tờ rơi tuyên truyền.

Đoàn thanh niên thị trấn Thắng phát tờ rơi cho chủ các phương tiện tham gia giao thông.

Nhìn chung, hoạt động tưởng niệm trên địa bàn huyện Hiệp Hòa diễn ra an toàn, nghiêm túc, góp phần cảnh báo, nâng cao hiệu quả truyền thông phòng ngừa vi phạm ATGT. Được biết, đây là hoạt động hưởng ứng “Thập kỷ hành động vì ATGT đường bộ, giai đoạn 2011-2020”, “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT” (Chủ nhật, tuần thứ 3 của tháng 11 hằng năm) nhằm sẻ chia mất mát, đau thương với các gia đình có người thân gặp nạn, đồng thời cảnh báo hiểm họa TNGT với những người đang sống.