Hiệp Hòa ra quân hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới” năm 2017

UBND huyện Hiệp Hòa vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới tại xã Bắc Lý. Tới dự  có đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể huyện; các xã, thị trấn và nhân dân, học sinh trường tiểu học xã Bắc Lý.

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm nay với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và người dân trong huyện cùng nhau hành động vì môi trường bằng những việc làm thiết thực.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và nhân dân xã Bắc Lý trồng cây xanh, trồng hoa hai bên đường thôn, xóm; thu gom rác thải ở nơi công cộng.

Khánh Hòa