Hiệp Hòa liên hoan các CLB thơ tiêu biểu lần thứ II

Sáng 26-5, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Hiệp Hòa tổ chức liên hoan các CLB thơ tiêu biểu lần thứ II. Đến dự có đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh tỉnh; lãnh đạo huyện Hiệp Hòa; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn và hơn 100 diễn viên, hội viên của 6 CLB thơ tiêu biểu đến từ các xã Đức Thắng, Hợp Thịnh, Mai Trung, Thường Thắng, Lương Phong, Thị trấn Thắng.

Tại liên hoan, các CLB thơ trải qua 3 phần thi: màn chào hỏi, trình diễn thơ, sáng tác thơ theo thể thơ Đường luật, Lục bát bằng hình thức sân khấu hóa, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, xây dựng nông thôn mới. Liên hoan đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các hội viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tác, trình diễn thơ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các CLB thơ trong toàn huyện.

Kết thúc liên hoan, BTC đã trao 6 giải tập thể, 3 giải tiết mục xuất sắc, trong đó giải A toàn đoàn thuộc về CLB thơ Thị trấn Thắng.

Nguyễn Phương