Hiệp Hòa: Khai mạc Giải Vật, Bóng Chuyền hơi, Cờ tướng cấp huyện năm 2019

Trong dư âm không khí vui tươi của Tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 09/02/2019 (nhằm ngày mùng 5 Tết Kỷ Hợi), tại lễ hội truyền thống thôn Bái Thượng xã Đoan Bái huyện Hiệp Hòa. Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao huyện đã phối hợp tổ chức Khai mạc giải Giải Vật, Bóng Chuyền hơi và Cờ tướng huyện Hiệp Hòa năm 2019.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Đăng ký tham gia dự giải: ở Môn Cờ Tướng có trên 32 vận động viên; Môn Bóng chuyền hơi có 220 vận động viên (của 22 đơn vị), Môn Vật có trên 70 đô vật tham gia. Giải được tổ chức trong 03 ngày mùng 9, 10,11/02/2019.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra đầy kịch tính đã thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem và cổ vũ, tạo khí thế thi đua sôi nổi, mừng Đảng - mừng Xuân mới, đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Khai mạc Giải

Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao