Đồng chí Bùi Văn Hải, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà Tết người có công, hộ nghèo huyện Hiệp Hòa

Sáng ngày 7-2, nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; cùng đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa đã đến thăm, tặng quà Tết hai người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Hợp Thịnh là: Mẹ Việt Nam Anh hùng Tạ Thị Văn, thôn Trung Tâm; ông Nguyễn Văn Bộ, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tỷ lệ 81% ở thôn Hương Ninh.

Tại các nơi đến, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí chúc người có công tiêu biểu sống vui, khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, là điểm tựa tinh thần cho con cháu.

Cùng ngày, đồng chí Bùi Văn Hải, các thành viên trong đoàn và đại diện Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh, Công ty cổ phần Tổng công ty May Bắc Giang đến thăm, tặng 1,5 nghìn suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng do Ủy ban MTTQ tỉnh và hai Công ty ủng hộ.

Trực tiếp trao quà cho người nghèo tại thôn Trung Tâm, xã Hợp Thịnh và các thôn Hòa Tiến, Tân Sơn, Trung Thành, xã Hùng Sơn đồng chí Bùi Văn Hải thăm hỏi đời sống và chúc nhân dân, hộ nghèo địa phương đón Tết đầm ấm, vui tươi. Đồng thời động viên bà con khắc phục khó khăn, tích cực sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ hộ nghèo, gia đình chính sách; triển khai hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông để người dân vui xuân đón Tết.

Nhân dịp này, Bí Thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải cùng các thành viên trong đoàn đã trồng cây lưu niệm tại trụ sở Đảng ủy- HĐND-UBND xã Hùng Sơn.