Công ty TNHH Khai Khoáng Dũng An Phát trào 51 suất quà tết cho người nghèo

Đại diện Công ty TNHH Khai Khoáng Dũng An Phát (thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên)  đã tổ chức trao tặng 51 suất quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Đồng Tân (huyện Hiệp Hòa) nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Mỗi suất quà giá trị 500 nghìn đồng. Cùng dự, trao quà cho hộ nghèo có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đồng Tân.

Tại đây, đại diện lãnh đạo xã Đồng Tân đã thông tin một số kết quả tình hình chăm lo Tết Nguyên đán cho người nghèo và hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ cảm ơn doanh nghiệp đã chung tay ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết cổ truyền đầm ấm hơn, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào chung tay vì người nghèo, tạo điều kiện giúp các hộ khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Phương