CLB doanh nhân Hiệp Hòa, Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội tặng 250 suất quà cho người nghèo huyện

Nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái, thời gian qua Ban vận động quỹ tết vì người nghèo của huyện đã phát động và tiếp nhận hàng trăm triệu đồng từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ tết vì người nghèo năm 2018. Sáng 7/2, Ban vận động quỹ tết vì người nghèo huyện tiếp nhận 250 suất quà, trị giá 75 triệu đồng cho người nghèo trong huyện từ CLB doanh nhân Hiệp Hòa, Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Hà Nội.

Những suất quà trên được Ban vận động quỹ tết vì người nghèo của huyện chuyển đến tận tay người nghèo trong huyện, giúp người nghèo vui tết, đón xuân đầm ấm. Cùng đó, Hội đồng hương Hiệp Hòa, CLB doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội đã trực tiếp đến trao những quà tết cho người nghèo hai xã Châu Minh, Mai Đình.

Cũng trong ngày 7/2, Chi nhánh Viettel Bắc Giang cũng trao cho Quỹ vì người nghèo huyện 100 suất quà, trị giá 30 triệu đồng; Công ty Cổ phần CPT Việt Nam hỗ trợ 30 suất quà, trị giá 10 triệu đồng.

Nguyễn Phương