Chuyên mục: Chính trị

Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2017 -

Sáng 5-12, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 12, nhiệm kỳ 2015 – 2020, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2017.

Thường trực HĐND huyện đề nghị UBND huyện rà soát các nội dung trả lời, giải quyết các kiến nghị của cử tri -

Thường trực HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Hữu Chính, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì vừa tổ chức hội nghị giao ban tháng 11.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt các nghị quyết T.Ư 6 (khóa XII). -

Sáng 30-11, Ban Bí thư T.Ư Đảng tiếp tục tổ chức ngày thứ hai hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt các nghị quyết T.Ư 6 (khóa XII).

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 6 (khóa XII) -

Ngày 29-11, Ban Bí thư T.Ư Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt các nghị quyết T.Ư 6 (khóa XII).

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Châu Minh -

Sáng ngày 28/11, đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV gồm ông, bà: Ngô Sách Thực, Phó chủ tịch Ủy ban TW MT

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Quang Minh -

Chiều ngày 28-11, các ĐBQH khóa XIV gồm ông, bà: Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam; Hoàng Thị Hoa, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Quang Minh.

Hiệp Hòa hơn 830 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo -

Theo thông tin từ Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa, đến ngày 24-11, các tập thể, cá nhân hảo tâm trên địa bàn đã đóng góp vào Quỹ vì người nghèo huyện 831 triệu đồng.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Lương Phong -

Sáng 22.11 Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa gặp gỡ đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Lương Phong

Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện chúc mừng ngày truyền thống ngành Thanh tra -

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm truyền thống ngành Thanh tra (23/11/1945 - 23/11/2017), sáng 23/11, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Thanh tra huyện.

Hiệp Hòa trao Huy hiệu Đảng cho hơn 1,5 nghìn đảng viên -

Huyện ủy Hiệp Hòa vừa trao Huy hiệu Đảng cho 134 đồng chí, nâng tổng số đảng viên được trao Huy hiệu Đảng từ đầu năm đến nay lên 1.578 người.