Chuyên mục: Chính trị

Lãnh đạo huyện Hiệp Hòa chúc mừng Công an huyện nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập lực lượng CAND Việt Nam -

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2016), chiều 18/8, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

UBND huyện họp phiên tháng 8 -

Sáng 17/8, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh chủ trì phiên họp UBND huyện tháng 8.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải kiểm tra kết quả triển khai và thực hiện Kết luận 43 của BTV Tỉnh ủy -

Ngày 16-8, đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên T.Ư đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tổ chức buổi làm việc với huyện Hiệp Hòa về kết quả triển khai và thực hiện Kết luận số 43-KL/TU ngày 11-5  của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy.

Hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2017 -

Sáng 15/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị Thông tin Thời sự quý III năm 2017.

Kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng -

Ngày 1/8 hàng năm đã trở thành một mốc son trong lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, gắn liền với sự ra đời của một tài liệu lịch sử quý giá, đánh dấu một hoạt động rất có ý nghĩa trong công tác tuyên giáo của Đảng.

Xã Đông Lỗ huy động mọi nguồn lực bê tông hóa đường giao thông nông thôn theo Kết luận 43-KL/TU của BTV Tỉnh ủy -

Với mục tiêu huy động mọi nguồn lực theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, xã Đông Lỗ triển khai làm điểm bê tông hóa đường giao thông nông thôn theo Kết luận 43-KL/TUcủa BTV tỉnh ủy.

Hội nghị tổng kết Nghị quyết số 138 và sơ kết Chỉ thị số 03 của BTV Huyện ủy Hiệp Hòa -

Sáng 29/7, Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức tổng kết Nghị quyết số 138 về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng đôí với công tác quản lý đất đai và sử dụng đất đai; sơ kêt chỉ thị số 03 về tăng cường sự lãnh đạo công tác bảo vệ môi trường.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hòa khóa XX, nhiệm kỳ 2014- 2019 tổ chức kỳ họp thứ 10 -

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hòa khóa 20, nhiệm kỳ 2014- 2019 vừa tổ chức kỳ họp thứ 10.

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Bắc Nguyễn Thanh Quất dự lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ tại xã Hoàng Vân -

Sáng 27/7, xã Hoàng Vân tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ nhằm thể hiện sự tôn vinh, tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã đối với những người con đã hy sinh xương máu vì Tổ quốc.

Bắc Lý khởi công đường giao thông theo Kết luận 43-KL/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy -

Nhằm phát triển cứng hóa đường giao thông nông thôn theo Kết luận số 43-KL/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sáng 26/7, UBND xã Bắc Lý tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn thuộc Tân Dân.