Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/hiephoabg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Chuyên mục: Chính trị

UBND huyện họp phiên tháng 11 -

Sáng 19/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Văn Chính chủ trì phiên họp UBND tháng 11 năm 2018.

Thôn Phú Thuận (Đoan Bái ) tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân" -

Sáng 18/11 thôn Phú Thuận xã Đoan Bái tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân".

Thôn Đồng Điểm xã Thanh Vân tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân" -

Sáng 17/11 nhân dân thôn Đồng Điểm xã Thanh Vân đã tưng bừng tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn

Ông Nguyễn Hữu Chính - Phó chủ tịch HĐND huyện dự Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân" tại thôn Tân Định xã Hoàng Lương -

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2018), sáng 1

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Chính dự Ngày hội đại đoàn kết tại thôn Danh Thượng 1, xã Danh Thắng -

Sáng 15/11, đồng chí Nguyễn Văn Chính, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết với người dân thôn Danh Thượng 1, xã Danh Thắng nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Thôn Ngọc Thành 1, xã Ngọc Sơn tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân" -

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (1

Thôn Liễu Ngạn xã Hoàng Vân tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân" -

Thôn Liễu Ngạn xã Hoàng Vân vừa tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân”, nhân kỷ

Lãnh đạo tỉnh, huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Đoài, xã Bắc Lý -

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18-11, đồng chí Tống Ngọc Bắc, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Đoài, xã Bắc Lý.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hương Lâm -

Để chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh, huyện, xã sắp tới, chiều 8/11, bà Bùi Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư; ông Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, HĐND xã đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hương Lâm.