Chuyên mục: Chính trị

Văn phòng Huyện ủy Hiệp Hòa dự Hội nghị giao ban trực tuyến của Văn phòng Trung ương Đảng -

Sáng 18-10, Văn phòng T.Ư Đảng tổ chức giao ban trực tuyến với văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy về tình hình thực hiện nhiệm vụ chủ yếu từ tháng 7- 2016 đến nay.

Huyện ủy quán triệt, triển khai Nghị quyết số 162- NQ/HU -

Sáng 16-10, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị quyết số 162-NQ/HU về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng đối với công tác quản lý và sử dụng đất đai giai đoạn 2017- 2020 và những năm tiếp theo.

Hiệp Hoà đồng loạt triển khai các hoạt động thiết thực nhân dịp “Tháng dân vận” năm 2017. -

Thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong huyện đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, hình thức đa dạng, phong phú, góp phần làm chuyển biến, nâng cao nhận thức của cả hệ thống chính trị về công tác dân vận.

Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Hiệp Hòa chúc mừng ngày truyền thống Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy và Hội Nông dân -

Sáng 13/10, Thường trực Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện đã đến chúc mừng ngày truyền thống Ban Tổ chức Huyện ủy (14/10/1930); Ban Dân vận Huyện ủy (15/10/1930) và Hội Nông dân huyện (14/10/1930).

Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hữu Chính thăm và chúc mừng một số doanh nghiệp -

Nhân dịp kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2017), Đồng chí Nguyễn Hữu Chính, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đế

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện chúc mừng các doanh nghiệp ngày Doanh nhân Việt Nam -

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), chiều ngày 12/10, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Góp ý Đồ án quy hoạch chung thị xã Hiệp Hòa đến năm 2035 -

Sáng 10/10, tại UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chủ trì buổi làm việc cho ý kiến vào Đồ án quy hoạch chung thị xã Hiệp Hòa đến năm 2035.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tiếp xúc, đối thoại với nhân dân huyện Hiệp Hòa -

Chiều ngày 28-9, tại trụ sở UBND xã Hoàng Vân, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh cùng đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hiệp Hòa có buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân các xã Thái Sơn, Hoàng An, Hoàng Vân.

Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn -

Sáng 28-9, các đồng chí: Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Phạm Văn Thịnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Thường trực Tỉnh ủy giao ban trực tuyến ba cấp -

Ngày 27-9, các đồng chí: Bùi Văn Hải, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị giao ban trực tuyến ba cấp.