Chính trị

Chuyên mục: Chính trị

Thường trực Huyện ủy giao ban với Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn -

Sáng 19-9, đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì buổi giao ban với Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

UBND huyện họp phiên tháng 9 -

Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Thịnh vừa chủ trì phiên họp UBND tháng 9 năm 2018.

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa trao giải cuộc thi “Tuyến đường hoa đẹp” và tặng quà cho các “Làng quê đáng sống” -

Sáng 14/9, BTV Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tổ chức trao giải cuộc thi “Tuyến đường hoa đẹp,

Huyện ủy Hiệp Hòa tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 21-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa X) -

Sáng 13-9, Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 21-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa X) về “Tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống và kiểm soát ma tuý trong tình hình mới”.

HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường tại UBND huyện Hiệp Hòa -

Chiều 12-9, đoàn giám sát của HĐND tỉnh tiếp tục giám sát việc thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường tại UBND huyện Hiệp Hòa.

HĐND tỉnh giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường tại các cụm công nghiệp thuộc huyện Hiệp Hòa -

Đoàn công tác của HĐND tỉnh giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường giai đoạn 2015- 2018 tại huyện Hiệp Hòa. 

Bắc Lý khởi công xây nhà đại đoàn kết -

Thực hiện kế hoạch xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2018 trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, trong đợt 2 xã Bắc Lý có 5 hộ nghèo, đơn thân, đặc biệt khó khăn về nhà ở được hỗ trợ xây dựng nhà.

Hiệp Hòa chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau -

Huyện Hiệp Hòa đã và đang triển khai hiệu quả chương trình giảm nghèo bền vững gắn với các chương trình trọng tâm của phòng trào thi đua “Hiệp Hòa chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2017– 2020.

Pages