Chuyên mục: Chính trị

Hội nghị giao ban Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn tháng 7 -

Sáng 23/7, đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị giao ban tháng 7 đối với các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Hội nghị giao ban Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn tháng 7 -

Kỳ họp thứ 6, HĐND huyện Hiệp Hòa khóa XIX: Thông qua các nghị quyết quan trọng -

Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm, sáng 19-7, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Hiệp Hòa khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã họp phiên bế mạc và thông qua các Nghị quyết quan trọng.

HĐND huyện Hiệp Hòa khai mạc kỳ họp 6, nhiệm kỳ 2016- 2021 -

Sáng 18-7, HĐND huyện Hiệp Hòa khóa XIX khai mạc kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2016- 2021.

Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ xóa nhà tạm cho hộ nghèo -

Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện Hiệp Hòa vừa trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo khó khăn tại xã Đức Thắng.

Hội thi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở giỏi năm 2018 -

Sáng 10/7, BTV Huyện đoàn Hiệp Hòa tổ chức Hội thi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở giỏi năm 2018.

Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết T.Ư 7 -

Sáng 10-7, Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết T.Ư 7 (khóa XII) của Đảng cho 136 đảng viên trong Đảng bộ.

Kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm 6 tháng đầu năm 2018 -

Chủ tịch UBND huyện vừa chủ trì hội nghị kiểm điểm, đánh giá kết quả việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm của Chủ tịch UBND huyện; nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm của UBND huyện giao, phê duyệt cho Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND xã, thị trấn.

Tập huấn nghiệp vụ công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo và kỹ năng hòa giải ở cơ sở -

Nhằm nâng cao chất lượng công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo và hòa giải ngay từ cơ sở, ngày 6- 7, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức tập huấn nghiệp vụ về công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại tố cáo và kỹ năng hòa giải ở cơ sở.